CEO của Apple - Tim Cook đã đăng trên Twitter bức ảnh mới nhất của ông ở Việt Nam. Trong bức ảnh ông chụp ảnh cùng ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Anh - con gái nữ ca sĩ.
Du lịch

CEO Apple gặp mẹ con ca sĩ Mỹ Linh và nói yêu món cà phê trứng

Phong Anh 15/04/2024 12:55

CEO của Apple - Tim Cook đã đăng trên Twitter bức ảnh mới nhất của ông ở Việt Nam. Trong bức ảnh ông chụp ảnh cùng ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Anh - con gái nữ ca sĩ.

Vào sáng 15.4, Tim Cook đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Dự kiến, vị CEO quyền lực sẽ có cuộc gặp gỡ một số nhà sáng tạo nội dung và lập trình viên Việt Nam. Ngay lập tức, thông tin này nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cộng đồng mạng và truyền thông Việt Nam.

Tim Cook đã được bắt gặp tại 1 nhà hàng ở khu phố cổ cùng với mẹ con ca sĩ Mỹ Linh - Mỹ Anh. Điều này không có gì bất ngờ bởi Mỹ Anh từng nhiều lần gặp gỡ những vị khách quốc tế. Đặc biệt, vị CEO rất cảm kích và nhanh chóng đăng ảnh chụp cùng 2 mẹ con nữ ca sĩ đình đám lên tài khoản Twitter cá nhân kèm dòng trạng thái: "Xin chào Việt Nam! Cảm ơn những nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh - Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu món cà phê trứng".

anh-man-hinh-2024-04-15-luc-12.05.07.png
Bức ảnh của vị CEO Apple đăng trên Twitter

Sáng cùng ngày, Tim Cook đã đến Hà Nội trong chuyến thăm kéo dài dự kiến 2 ngày. Ông đến Hà Nội bằng máy bay riêng và nhận phòng tại một khách sạn 5 sao. Ngay khi vừa đến Hà Nội, ông đã hào hứng chia sẻ: "Không có nơi nào như Việt Nam, một đất nước sôi động và xinh đẹp. Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường".

Với sự xuất hiện của Tim Cook, Apple cũng thông báo tăng cường cam kết với Việt Nam, bao gồm nâng các khoản chi cho nhà cung cấp, tài trợ cho sáng kiến nước sạch tại các trường học địa phương.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng nhà ga T2 sân bay Nội Bài
Thủ tướng nêu rõ, việc mở rộng nhà ga T2 để bảo đảm đáp ứng kịp thời tình trạng quá tải cảng hàng không quốc tế Nội Bài là rất cần thiết, không thể chậm trễ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
CEO Apple gặp mẹ con ca sĩ Mỹ Linh và nói yêu món cà phê trứng