Vừa gãy 2 chân phải lên taxi đi cấp cứu, tài xế liền bị xe tải tông nguy kịch
Đừng lo gà cưng vì đã có anh!
Ngày họa mi không còn hót.
Tai nạn giao thông khiến chuột tử nạn.
Câu nhắn tin hỏi thăm bạn gái được cho là nhạt, nay đã xuất hiện trên áo thun.
Khi buồn và ở một mình, em xem phim gì?Tuy gần nhưng mà quá xa xôi...
Lời cảnh báo có tâm trước vấn nạn trộm xe máy.
Người vận chuyển phiên bản Sài Gòn.
Sau lần ấy, bọn em không còn nghịch dại nữa...Đây là chất lỏng đen như hắc ín được lấy ra từ phổi của một người hút thuốc bị ung thư phổi giai đoạn cuối.Xin hãy ngừng hút thuốc lá trước khi quá muộn!Nữ diễn viên Suzuka Ohgo từng gây ấn tượng qua vai diễn trong phim Ký ức củaGeisha (2005) với khuôn mặt xinh như thiên thần.Sinh ngày 5.8.1993 ở Zama(Nhật Bản), Suzuka Ohgo năm nayđã 25 tuổi và còn được gọi làMeriko Kitamura.
Khi bạn là cao thủ Photoshop thì chuyện gần gũi với mỹ nhân Hoa ngữ trong phim chỉ là chuyện nhỏ.Chàng trai 9 lần có 9 bạn gái nhưng rốt cuộc đều chia tay. Quá đau buồn, anh quyết định xăm hình mặt 9 tình cũ trên chân và bụng.Liệu thanh niên còn đủ dũng cảm để quen thêm người nữa?Một gợi ý sửa hình xăm cho chàng trai lận đận trong đường tình duyên.
Cô gái té u đầu vì thả thính trai đẹp:
Đời không như mơ và trai đẹp không phải soái ca trong phim.
Xem thêm:'Thầy' bắt nữ sinh gửi ảnh chụp vùng kín, khe ngực để xem bói
Thực hư chuyện cô bé 15 tuổi sinh con ở Bạc Liêu bị bắt đi xin tiền, đánh đập?
Chàng IT bị bạn gái xinh chia tay vì không muốn ‘trả bài’ 3 - 4 lần mỗi đêm
Clip nữ sinh Mỹ thuật Công nghiệp đến lớp sớm học bài bị bác bảo vệ đuổi ra ngoài
Đi taxi ban đêm, nữ nhân viên ngân hàng bị cưỡng hiếp, vứt xác ở bờ ruộng
Clip nữ tổ lái ôm cua té sấp mặt, xây xước hết vùng ngực
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trưa 22.2, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) cho biết, đơn vị vừa vinh dự được tiếp đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Thủ tướng Lào, các lãnh đạo TP.HCM sáng nay tại tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
Nhiều vụ việc xâm phạm sức khỏe, tính mạng và tài sản của shipper, tài xế công nghệ trong thời gian gần đây cho thấy dường như lái xe công nghệ cũng là “nghề nguy hiểm”, nhất là khi nữ giới cầm lái.
Giải giao lưu pickleball chào mừng kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam (3.3.1959 – 3.3.2025) và 36 năm ngày Biên phòng toàn dân (3.3.1989 – 3.3.2025), do Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức thu hút đông đảo các vận động viên đến từ cơ quan Bộ Chỉ huy và các đơn vị cơ sở tham gia.
Chiều 22.2, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 cho biết lực lượng tuần tra đã phát hiện và bắt giữ một sà lan đang vận chuyển trái phép khoảng hơn 100 tấn phân đạm u rê trên vùng biển Tây Nam.
Hãng AFP dẫn lời Bộ Ngoại giao Nhật Bản cho biết tính đến tháng 12.2024, số hộ chiếu hợp lệ đang lưu hành là 21,6 triệu - tương đương 17,5% dân số đất nước.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 380/QĐ-TTg ngày 20.2.2025 về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo xây dựng Luật Khoa học và Công nghệ (KH-CN) (sửa đổi).
Trưa 22.2, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1 (HURC1) cho biết, đơn vị vừa vinh dự được tiếp đón Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn lãnh đạo cấp cao của Thủ tướng Lào, các lãnh đạo TP.HCM sáng nay tại tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
Ngày 22.2, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có Công điện chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng tại huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.