Sau 3 năm âm thầm tập luyện, diễn viên Chi Pu đã chính thức công bố 'lấn sân' sang lĩnh vực âm nhạc và sẽ trình làng 2 sản phẩm vào tháng 10 này.

Chi Pu: 'Tôi từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát'

04/10/2017, 20:58

Sau 3 năm âm thầm tập luyện, diễn viên Chi Pu đã chính thức công bố 'lấn sân' sang lĩnh vực âm nhạc và sẽ trình làng 2 sản phẩm vào tháng 10 này.

3 năm âm thầm tập luyện, Chi Pu đã chính thức công bố lấn sân ca hát

Trong tập 2 của chương trình Chi Pu Tv (xoay quanh cuộc sống, công việc của Chi Pu), cô đã chính thức công bố dự án lớn nhất trong năm 2017. Theo đó, Chi Pu sẽ chính thức gia nhập Vpop trong vai trò ca sĩ. Không chỉ tuyên bố việc chính thức đi hát, trong tập này, cô còn cho thấy quá trình tập luyện âm thầm trong suốt 3 năm qua cho lối rẽ mang tính cột mốc trong sự nghiệp của mình.

Từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát

Chi Pu chia sẻ: “Hồi đầu tập hát, tôi có liên hệ với 1 cô khá nổi tiếng để dạy cho mình. Không may, hoặc có thể do mình không giỏi, không biết gì về âm nhạc cả nên dạy được 2 ngày thì cô nản”.

Cô nói với tôi: “Thôi nhỉ, không học nữa nhỉ”. “Lúc đấy bị cô đuổi học tôi chỉ biết đi về thôi. Tôi còn tự hỏi “mình kém đến mức để bị đuổi học à?”. Chi Pu suy nghĩ rất nhiều con đường này có hợp với mình không. Nhưng có lẽ là người thích chinh phục, nên những thất bại không làm tôi bỏ cuộc được”.

Sau thời gian tập luyện, Chi Pu sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc sắp tới đây

Cô đang ráo riết tập luyện để phát hành sản phẩm mới

Sau đó Chi Pu đến gặp thầy Hoàng Anh Tú – Giảng viên trường Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM để tiếp tục việc học hát. Với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, thời gian qua Chi Pu đã cùng thầy từng bước cải thiện khả năng của mình. Những cái thở dài của thầy khiến cô cảm thấy có lỗi, trách bản thân sao không làm được, từ đó tự nhủ phải không ngừng cố gắng, cố gắng nhiều hơn nữa.

“Chi Pu không nên mãi cứ an toàn thế này!”

Lý do của việc lấn sân sang ca hát với xuất phát điểm không mấy thuận lợi, Chi Pu cho biết: “Chi nghĩ mình không nên mãi cứ an toàn thế này, không muốn mọi người lãng quên mình”. Tuy nhiên, trong quá trình luyện tập vất vả, nhiều lần thất bại, có lúc Chi Pu nghĩ: “Thôi thì cứ an phận làm diễn viên, đừng nghĩ đến chuyện đi hát hò làm gì nữa”. Nhưng khi được thầy nhận xét là có nhạc cảm tốt, tiến bộ nhanh khiến mình có thêm tự tin để đi tiếp con đường này.

Chipu TV: “Từ hôm nay… hãy gọi tôi là ca sĩ”

Ngoài ra, dòng nhạc mà Chi Pu theo đuổi cần nhiều thể lực để vừa hát và nhảy, cô cũng đã chăm chỉ tập gym trong suốt thời gian dài. Không chỉ để duy trì cột hơi tốt hơn, cô còn cải thiện được vóc dáng của mình để theo đuổi đam mê.

Trong tập 1 của ChiPu Tv, nữ ca sĩ cũng đã tiết lộ số đo 3 vòng hiện tại đã chuẩn hơn trước là 77 - 60 - 91cm.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát, Chi Pu sẽ chính thức trình làng Vpop 2 sản phẩm trong tháng 10 này. Thông tin về sản phẩm âm nhạc của Chi Pu sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Minh Anh - Ảnh Hải Nguyễn

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thêm 20 ca dương tính COVID-19 từ ổ dịch Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương
14 phút trước Theo dòng thời sự
Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương ghi nhận thêm 20 ca dương tính COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chi Pu: 'Tôi từng bị đuổi sau 2 ngày đi học hát'