Đó là cảnh tượng đáng buồn diễn ra Mỹ và Ấn Độ khi đại dịch COVID-19 vẫn bùng phát mạnh khiến nhiều người mắc bệnh và tử vong.

Clip hàng chục ô tô chở bệnh nhân COVID-19 nối đuôi, cảnh sát lật xe bán rau của dân

02/04/2020, 10:46

Đó là cảnh tượng đáng buồn diễn ra Mỹ và Ấn Độ khi đại dịch COVID-19 vẫn bùng phát mạnh khiến nhiều người mắc bệnh và tử vong.

Trong video clip do trang Elite World tổng hợp, chúng ta sẽ lần lượt thấy những nội dung sau:

1. Tổng thống Donald Trump giới thiệu bộ dụng cụ xét nghiệm COVID-19 mới, báo kết quả trong 5 phút, chuẩn bị sử dụng cho 1 triệu người Mỹ. Ông Trump lưu ý rằng Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê duyệt thử nghiệm bộ dụng cụ này trong 4 tuần tới thay vì 10 tháng như thường lệ.

2. Đỉnh tòa nhà Empire State 102 tầng ở thành phố New York thắp sáng đèn giống đèn báo hiệu của xe cứu thương với mục đích tưởng nhớ các nhân viên y tế qua đời khi chiến đấu với nCoV.

3. Những người mắc COVID-19 nằm kín giường bệnh viện ở New York.

4. Cảnh sát Ấn Độ lật đổ xe bán rau, quả của người ra đường bất chấp lệnh phong tỏa toàn quốc từ nửa đêm 25.3 và kéo dài 3 tuần.

5. Nhân viên vệ sinh đi lấy rác được người dân Ấn Độ tặng tiền và vòng hoa để cám ơn.

6. Lực lượng chức năng Iran mặc trang phục và cầm lưỡi hái giống tử thần đi trên phố theo dõi và nhắc nhở người dân cảnh giác với COVID-19.

7. Heo rừng cùng đàn con đi trên đường vắng người ở tỉnh Bergamo, vùng Lombardia, Ý.

8. Ireland sản xuất khẩu trang bằng công nghệ in 3D.

9. Hàng chục xe cứu thương nối đuôi chạy trên đường phố New York chở bệnh nhân COVID-19.

10. Nga điều máy bay chở đầy khẩu trang và thiết bị y tế đến hỗ trợ Mỹ chống COVID-19 sau cuộc thảo luận giữa Thủ tướng Vladimir Putin với Tổng thống Donald Trump.

11. Nga xây dựng bệnh viện dã chiến chữa trị bệnh nhân COVID-19.

12. Đường phố Moscow vắng bóng người sau khi Thị trưởng Thủ đô Nga công bố các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt mới, yêu cầu tất cả người dân nơi đây phải ở nhà nhằm chống lại sự lây lan của COVID-19.

13. Đội ngũ bác sĩ trong bệnh viện ở Tây Ban Nha vỗ tay hoan nghênh hai nhân viên vệ sinh vì làm việc tận tâm.

Đến nay, cả thế giới có hơn 936.000 ca nhiễm nCOV với hơn 47.200 người chết. Trong đó, Mỹ có số ca nhiễm nCoV nhiều nhất (215.215) với 5.110 người chết. Ý có nhiều bệnh nhân COVID-19 tử vong nhất (13.155) trong tổng số 110.574 ca nhiễm. Tây Ban Nha có 104.118 ca mắc COVID-19 với9.387 trường hợp tử vong.

Clip hàng trăm người dừng xe gần biển Vũng Tàu nói chuyện mặc COVID-19

Bị bỏ tù, phạt tiền vì đùa Cá tháng Tư về COVID-19

Nhân Hoàng

Bài liên quan
28.500 quân nhân Mỹ tiêm vắc xin khi Hàn Quốc có biến thể coronavirus, ổ dịch 757 ca ở tù
Quân đội Mỹ đóng quân tại Hàn Quốc đã nhận được những liều vắc xin COVID-19 đầu tiên được sử dụng ở nước này hôm 29.12 khi các quan chức y tế Seoul ghi nhận hàng ngày có 40 người tử vong trong bối cảnh gia tăng số ca mắc mới.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Những chính sách nổi bật của Tổng thống Trump tác động hàng trăm triệu người
8 giờ trước Quốc tế
Các chính sách của Tổng thống Trump có tác động thực sự đến cuộc sống rất nhiều người ở lĩnh vực năng lượng, môi trường, nhập cư, tư pháp, kinh doanh, kinh tế, thương mại, chính sách đối ngoại…
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip hàng chục ô tô chở bệnh nhân COVID-19 nối đuôi, cảnh sát lật xe bán rau của dân