Khách nam từ chối đeo khẩu trang còn tấn công ngươi quản lý và bảo vệ siêu thị dẫn đến vụ xô xát khiến một phụ nữ chết oan vì bị trúng đạn.

Clip khách không đeo khẩu trang bị bắn vì đánh bảo vệ siêu thị, 1 phụ nữ chết oan

30/04/2020, 10:04

Khách nam từ chối đeo khẩu trang còn tấn công ngươi quản lý và bảo vệ siêu thị dẫn đến vụ xô xát khiến một phụ nữ chết oan vì bị trúng đạn.

Theo nội dung clip, một người quản lý siêu thị đưa khẩu trang cho cho khách nam to cao mặc áo vàng, song ông ta từ chối đeo và tiếp tục đi vào bên trong.

Sau một hồi khuyên nhủ không được, người quản lý siêu thị cản khách vô ý thức này lại thì bị đấm té ngã xuống sàn.

Người đàn ông hung hãn đẩy xe vào trong siêu thị nhưng bị nhân viên bảo vệ có súng cản lại. Ông ta liền đấm đá nhân viên bảo vệ túi bụi, thậm chí giằng lại súng của anh ta.

Nhân viên bảo vệ phải nổ hai phát súng để tự vệ. Một phát trúng khách đánh mình và phát còn lại vô tình trúng nữ nhân viên kiểm tra sản phẩm của siêu thị.

Trúng đạn, người đàn ông vội vã chạy ra ngoài siêu thị bỏ trốn, chưa rõ tình trạng sau đó ra sao. Trong khi nữ nhân viên kia không may tử vong.

Khách nam áo vàng chạy ra ngoài sau khi bị bắn vì tấn công quản lý và bảo vệ siêu thị.

Vụ việc xảy ra trong siêu thị ở thành phố Curitiba, bang Parana, Brazil lúc 15 giờ 21 chiều 28.4.

Đồng nghiệp của nạn nhân cho biết: Khách hàng đã cố lấy súng của nhân viên bảo vệ. Tôi cùng cô ấy kiểm tra các sản phẩm thì thấy cuộc ẩu đả xảy ra. Tôi tin rằng để chống trả khách hàng, nhân viên bảo vệ thực hiện vụ nổ súng. Cô ấy bị bắn trúng thời điểm đó. Cô đã chết vì sự vô trách nhiệm của khách hàng này”.

Brazil hiện là tâm dịch COVID-19 ở Nam Mỹ khi có đến 79.685 ca bệnh với 5.513 người chết. Số người hồi phục là 34.132.

Clip sếp và hàng ngàn nhân viên cty đa cấp móc tay, hô khẩu hiệu tạo động lực. Xem chi tiết tại đây.

Clip khách nữ bị kẻ bệnh hoạn sờ vòng 3 khi tính tiền trong siêu thị

Nhân Hoàng

Bài liên quan
Các nhà khoa học Vũ Hán lên kế hoạch đưa coronavirus vào quần thể dơi trước khi COVID-19 xuất hiện
Các tài liệu mới cho thấy, 18 tháng trước khi những ca COVID-19 đầu tiên xuất hiện tại Trung Quốc, các nhà nghiên cứu Vũ Hán đã đệ trình kế hoạch phóng các hạt nano xuyên qua da có chứa protein gai chimeric mới của coronavirus dơi vào loài dơi sống trong hang động tại tỉnh Vân Nam nước này.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Vì sao hầu hết người dân TP.HCM đã tiêm vắc xin nhưng vẫn có hàng nghìn ca mắc mỗi ngày?
5 giờ trước Tin tức - sự kiện
Hiện nay người dân tiêm vắc xin phòng COVID-19 ở TP.HCM đã gần như bao phủ mũi 1, còn mũi 2 cũng chiếm khoảng 30%, nhưng liên tiếp trong những ngày gần đây, TP luôn có số ca mắc COVID-19 từ 5.000 đến 6.000 ca/ngày.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip khách không đeo khẩu trang bị bắn vì đánh bảo vệ siêu thị, 1 phụ nữ chết oan