Cảnh sát thành phố Bremen, miền bắc nước Đức đã mở một cuộc điều tra nội bộ sau khi sĩ quan bắn hạ một người đàn ông. Người này sau đó đã chết trong bệnh viện.

Clip người đàn ông bị bắn chết vì cầm dao lao về phía cảnh sát

22/06/2020, 11:03

Cảnh sát thành phố Bremen, miền bắc nước Đức đã mở một cuộc điều tra nội bộ sau khi sĩ quan bắn hạ một người đàn ông. Người này sau đó đã chết trong bệnh viện.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành sau khi một người đàn ông bị bắn chết ở khu Gröpelingen, thành phố Bremen. Vụ án được chuyển đến công tố viên hôm 19.6, một ngày sau khi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân năm nay 54 tuổi, quốc tịch Ma rốc.

Người đứng đầu liên minh cảnh sát ở thành phố Bremen, ông Lüder Fasche bảo vệ hành động của sĩ quan tham gia chiến dịch.

Lüder Fasche nói rằng người đàn ông bị bắn sau khi cầm dao định tấn công một sĩ quan. Video clip lan truyền trên mạng là bằng chứng cho thấy sĩ quan có hành động thích hợp. Clip cho thấy ông ta cầm dao lao về phía một nam cảnh sát trước khi bị bắn hạ.

Người đàn ông bị bắn chết vì cầm dao định tấn công cảnh sát.

Lüder Fasche nói các sĩ quan ban đầu cố gắng thuyết phục người đàn ông kia bằng lời nói nhưng không được và phủ nhận chuyện muốn trục xuất ông ta khỏi căn hộ.

Ngoài ra, Lüder Fasche nói không nên quy kết sự việc này giống vụ George Floyd, người đàn ông da đen 46 tuổi bị cảnh sát da trắng ghì chết ở Mỹ.

"Suy nghĩ của tôi hướng đến những người thân và đồng nghiệp đã phải đối mặt với tình huống căng thẳng này", Fasche nói.

Clip sếp và hàng ngàn nhân viên cty đa cấp móc tay, hô khẩu hiệu tạo động lực. Xem chi tiết tại đây.

Nhân Hoàng (video: VideoKing)

Bài liên quan
Hàng ngàn người dùng TikTok và fan K-Pop chơi khăm Tổng thống Donald Trump
Rất nhiều người dùng TikTok và fan K-Pop tìm cách giảm số người tham dự buổi vận động tranh cử của Tổng thống Donald Trump ở thành phố Tulsa bằng cách đặt hàng ngàn vé trực tuyến rồi không đến.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu tạm dừng các chuyến bay thương mại
một giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip người đàn ông bị bắn chết vì cầm dao lao về phía cảnh sát