Quen nhau qua mạng, cô gái đã mấy lần vào khách sạn với nam thanh niên 20 tuổi, nhưng có thai thì anh ta chối bỏ trách nhiệm. Quả uất ức, cô đã uống thuốc tự tử.

Cô gái 15 tuổi uống thuốc tự tử sau khi bị bạn trai chối bỏ thai

Hồ Quang | 14/02/2022, 16:22

Quen nhau qua mạng, cô gái đã mấy lần vào khách sạn với nam thanh niên 20 tuổi, nhưng có thai thì anh ta chối bỏ trách nhiệm. Quả uất ức, cô đã uống thuốc tự tử.

Ngày 14.2, BSCK2 Hồ Văn Hân - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Gò Vấp cho hay bệnh viện vừa tiếp nhận một cô gái 15 tuổi uống thuốc an thần để tự tử.

Cô tên là T. (quê ở tỉnh Cà Mau, tạm trú tại quận Gò Vấp, TP.HCM) được chuyển đến Bệnh viện Gò Vấp vào ngày 10.2 trong tình trạng lờ đờ, nhưng tỉnh táo, sinh hiệu ổn, tiếp xúc được.

be-gai-15-tuoi-uong-thuoc-tu-tuvi-bi-ban-trai-choibo-cai-thai-hinh-anh(1).png
Bệnh viện Đa khoa Gò Vấp - nơi cô gái 15 tuổi đang được điều trị - Ảnh: PV

Theo lời của cô, trước đó cô đã uống 2 vỉ thuốc an thần để tự tử do buồn chán chuyện tình cảm, bị người yêu chối bỏ sau khi phát hiện có thai.

Ngay lập tức, các bác sĩ tiến hành súc rửa dạ dày, cho uống thuốc và trấn an tinh thần cho bệnh nhi. "Hiện tại bệnh nhân vẫn đang nằm tại Khoa Nhi, được theo dõi và động viên, làm các liệu pháp tâm lý. Chúng tôi đang chờ người nhà vào để bàn giao bệnh nhân. Công an cũng đã thụ lý vụ việc" , bác sĩ Hân thông tin.

Theo Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, hiện đơn vị này cũng đã cử người đến Bệnh viện đa khoa Gò Vấp để tìm hiểu sự việc nhằm có hướng dẫn người nhà tiến hành các thủ tục hỗ trợ về pháp lý, bảo vệ quyền lợi cho cô gái.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ - Chi hội trưởng Chi hội Luật sư, Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho biết đã làm việc với bà C. (mẹ của T.) và được biết vào tháng 11.2021, T. được gia đình cho tiền từ Ca Mau lên TP.HCM đã làm răng.

Thời điểm này, T. quen một thanh niên 20 tuổi tên H. (ngụ quận Gò Vấp) qua mạng xã hội. Vài tuần sau, H. đã chở T. vào khách sạn để quan hệ tình dục. Đến đầu tháng 1.2022 thì T. và H. tiếp tục quan hệ tình dục lần 2.

Ngày 25.1.2022, T. mua que thử thai kiểm tra thì phát hiện kết quả "2 vạch". Tuy nhiên khi thông báo việc này, T. thấy H. có thái độ trở mặt, chối bỏ trách nhiệm nên đã đến trình báo sự việc cho Công an phường 11, quận Gò Vấp. Sau đó, gia đình hai bên cũng biết chuyện.

Trong lúc cả hai gia đình đang tìm cách giải quyết vụ việc thì T. uống thuốc để tự tử.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đề nghị kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng
7 giờ trước Theo dòng thời sự
UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Quang Linh, trợ lý Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái 15 tuổi uống thuốc tự tử sau khi bị bạn trai chối bỏ thai