Đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ trộm, cướp, trong đó có cả việc cướp tài sản của du khách nước ngoài đang đi du lịch ở Huế vừa sa lưới pháp luật.

Công an bắt đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ trộm cướp ở Huế

Lê Đình Dũng | 19/03/2019, 14:32

Đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ trộm, cướp, trong đó có cả việc cướp tài sản của du khách nước ngoài đang đi du lịch ở Huế vừa sa lưới pháp luật.

Ngày 19.3, Công an TP.Huế cho biết cơ quan CSĐT đơn vị này đang củng cố hồ sơ để xử lý hai nghi phạm gây ra hàng loạt vụ cướp giật, trộm cắp gây bàng hoàng cho người dân là Trương Ngọc Quốc Bảo, 36 tuổi và Phạm Thị Yến Nhi, 20 tuổi cùng trú tại P.Thuận Thành, TP.Huế.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 11.3.2019, Bảo điều khiển xe máy trên đường Bà Triệu, TP.Huế khi đến trước khu vực siêu thị Big C thì ra tay cướp một điện thoại iPhone 7 Pluscủa chị Tr.Th.L., 22 tuổi, trú tại Đông Hà, Quảng Trị.

Chiều cùng ngày, tại đường Hai Bà Trưng, Bảo điều khiển xe máy chở Nhi cướp giật túi xách đựng laptop của chị Ph.Th.Đ.Q., 35 tuổi, trú tại P.An Đông, TP.Huế. Tuy nhiên, khi giằng co, Bảo và Nhi bị ngã xe nên vất lại túi xách để tẩu thoát.

Đối tượng Nhi

Sau một thời gian tích cực điều tra, Công an TP.Huế xác định Bảo và Nhi là nghi phạm nên tạm giữ để điều tra. Tại cơ quan công an, bước đầu Bảo khai nhận ngoài 2 vụ cướp giật này, Bảo còn gây ra vụ cướp giật tài sản của một du khách nước ngoài chiếm đoạt tài sản gồm 1 iPhone 6, 1 đồng hồ hiệu Burberry, 1 Passport, thẻ tín dụng và một số giấy tờ tuỳ thân khác.

Ngoài ra, Bảo cùng Nhi gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản tại địa bàn TP.Huế và một số huyện, thị xã lân cận chiếm đoạt 1 xe máy Yamaha hiệu Sirius; 1 xe Honda hiệu Future X, một số điện thoại di động, tài sản khác. Được biết, Bảo và Nhi là những đối tượng nghiện ma tuý.

Nhật Lam
Bài liên quan
Hai đạo chích 'dày đặc' tiền án vừa ra tù lại tiếp tục trộm cắp
Sau khi chấp hành xong án phạt tù và trở về địa phương, Tý và Cơ lại tiếp tục đi trộm tài sản thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Khai thác cát biển phục vụ xây cao tốc: Không đơn giản là lấy tàu ra hút cát
Việc dùng cát biển để đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng cao tốc ở ĐBSCL là xu thế tất yếu. Tuy nhiên, vẫn cần những bước đánh giá thận trọng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công an bắt đôi nam nữ gây ra hàng loạt vụ trộm cướp ở Huế