Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã bất ngờ tiết lộ lý do khiến tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải ngồi ngoài trong trận tranh HCĐ bóng đá nam ASIAD vừa qua.

Công Phượng 'đá kèo trái' và phải ngồi ngoài trận tranh HCĐ ở ASIAD

Chiêu Dương | 23/09/2018, 15:51

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã bất ngờ tiết lộ lý do khiến tiền đạo Nguyễn Công Phượng phải ngồi ngoài trong trận tranh HCĐ bóng đá nam ASIAD vừa qua.

Tại môn bóng đá nam ASIAD diễn ra ở Indonesia, Công Phượng đã góp mặt trong tất cả sáu trận đấu từ vòng bảng cho tới bán kết.

Tuy nhiên, ở trận đấu tranh hạng ba, nơi Olympic Việt Nam đã thất bại trên chấm luân lưu trước Olympic UAE, Công Phượng đã phải ngồi ngoài và không được ra sân phút nào.

Mới đây, trong talkshow “U.23 – Chúng ta cần thất bại để trưởng thành”, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa đã tiết lộ nguyên nhân, điều đã khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cụ thể, quyết định xuất phát từ sự quan tâm của HLV Park Hang-seo dành chovớihọc trò.

“Sau trận đấu đó một ngày, Công Phượng có nhờ tôi hỏi HLV Park Hang-seo nguyên nhân vì sao cậu ấy không được sử dụng?

Câu trả lời khiến tôi và Công Phượng đều bất ngờ. Nguyên nhân đến từ chính Công Phượng chứ không phải từ ban huấn luyện", trợ lý Lê Huy Khoa tiết lộ.

“Trong buổi tập cuối cùng chuẩn bị cho trận tranh HCĐ, HLV Park Hang-seo để ý thấy chi tiết Công Phượng toàn sút bóng bằng chân trái, trong khi chân thuận của tiền đạo này lại là chân phải. Từ đó, ông Park quyết định để Phượng dự bị vì nghĩ cậu ấy bị đau chân phải nhưng đang cố giấu.

“Đến khi kết thúc ASIAD, lúc Phượng hỏi HLV Park thì chính cậu ấy cũng ngớ ra, hóa ra chỉ vì muốn bảo vệ chân phải mà cậu ấy đã “lơi chân” trong buổi tập cuối, khiến HLV trưởng hiểu lầm, tưởng anh bị đau thật nên Phượng mất luôn cơ hội được ra sân.”

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Kiểm tra phải nêu bật kết quả, chỉ ra hạn chế và giải pháp khắc phục
4 giờ trước Sự kiện
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Công Phượng 'đá kèo trái' và phải ngồi ngoài trận tranh HCĐ ở ASIAD