Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức

Dạ Thảo | 21/01/2022, 11:11

Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe Vietnam 2022 nhằm mục đích tìm kiếm những thí sinh hội tụ đầy đủ vẻ đẹp về ngoại hình cũng như vẻ đẹp về tài năng, trí tuệ. 

Các thí sinh từ 18 - 30 tuổi, chiều cao 1m75 trở lên, là người Việt đang sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài đều có cơ hội tham gia ứng tuyển.

anh2.jpg

Sau hiện tượng Tiến Đoàn trở thành Nam vương Mr International 2008, đúng 10 năm sau, Việt Nam mới có đại diện đăng quang ngôi vị cao nhất của một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho nam giới Mr International 2018 Trịnh Bảo.

Với cuộc thi dành cho nam, hình thể là yếu tố vô cùng quan trọng nên Ban tổ chức quyết định công bố cuộc thi sớm trước vòng sơ tuyển 5 tháng để các ứng viên có thời gian tập luyện hình thể và kỹ năng chuẩn bị cho cuộc thi.

Ngoài ra, Nam vương Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn hướng tới mục đích tìm kiếm những gương mặt nam tiêu biểu toàn quốc có hình thể đẹp, năng động, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, có tinh thần lan tỏa những giá trị sống đẹp đến với cộng đồng, có khát vọng chinh phục những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam sẽ có lịch trình sơ tuyển vào tháng 5.2022 và chung kết vào tháng 7.2022 tại TP.HCM, và kết hợp phát sóng các tập truyền hình thực tế.

Cuộc thi sẽ có tổng giải thưởng hơn 3 tỉ đồng dành cho người chiến thắng. Các thí sinh sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường nhan sắc nam lớn nhất hành tinh như: "Mr World", "Man of the Year"…

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quốc hội định họp bất thường để xem xét nhiều vấn đề cấp bách
một giờ trước Theo dòng thời sự
Ngày 28.11, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về tổng kết kỳ họp thứ 4 và việc chuẩn bị kỳ họp bất thường lần thứ 2 - kỳ họp thứ 5 của Quốc hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc thi Nam vương Hoàn vũ Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức