Cựu thành viên của nhóm Spice Girls vừa thú nhận cô đang chuẩn bị sắp xếp để đến trung tâm cai nghiện sex và rượu.

Đắm chìm trong sex và rượu cả ngày, Mel B thú nhận phải đi cai nghiện

thao nguyen | 26/08/2018, 20:48

Cựu thành viên của nhóm Spice Girls vừa thú nhận cô đang chuẩn bị sắp xếp để đến trung tâm cai nghiện sex và rượu.

Nữ giám khảo 'America's Got Talent' cho biết trong suốt 6 tháng qua kế từ việcly hôn ồn ào với chồng là nhà sản xuấtStephen Belafonte cô đã rơi vào tình trạng rối loạn căng thẳng và ngày càng đắm chìm với rượu và... sex.

Mel B cho biết, kể từ khi bắt thực hiện quyển hồi kýBrutally Honestcô bắt đầu sống trong ký ức đau buồn với việc tình yêu tan vỡ. Từ đó, cô đã tìm đến rượu và sex như một lối thoát.

"Thời gian qua rất khủng khiếp. Tôi đã cố uốngrượu và tìm vui trong chuyện tình dục để làm tê liệt cơn đau của mình. Sex và rượu chỉ là bề nổi, vấn đề ở bên dưới tất cả những thứ đó. Tôi hoàn toàn nhận thức được điểm khủng hoảng của mình và đang cố gắng vượt qua điều đó", cựu thành viên của nhóm Spice Girls chia sẻ.

Sau khi nữ ca sĩ 43 tuổi thú nhận bí mật của mình, một người bạn thân của cô đã cho biết, Mel B không còn kiểm soát được bản thân mình. Cô suốt ngày chìm đắm trong rượu và sex vô độ."Cô ấy uống rượu hàng ngày và không làm chủ được. Chuyện tình dục của Mel cũng vượt ngoài tầm kiểm soát. Mel ngủ với 3 người đàn ông trong một ngày, bao gồm cả nam ca sĩ Aaron Carter", người này nói.

Mel B nộp đơn xin ly hôn Stephen Belafonte hồi năm ngoái. Trong đơn,Mel tố cáo chồng cũ đã bạo hành, ngoại tình và ép cô sex tập thể trong suốt cuộc hôn nhân của họ. Trong khi đó, Stephen tố cáo vợ nghiện rượu và luôn đồng thuận sex tập thể chứ không hề bị cưỡng ép.

Chính cuộc ly dị xấu hổ này đã khiến cho Mel B bị khủng hoảng trầm trọng. Sau đó, toà tuyên bố Mel B phải chu cấp cho choStephen Belafonte số tiền không nhỏ lên đến 40.000 USD mỗi tháng.

T.Nguyễn
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tăng trưởng 2021: Việt Nam cần làm gì để bắt nhịp lại với kinh tế thế giới?
Năm 2021, kinh tế Việt Nam có dấu hiệu chưa bắt nhịp với kinh tế thế giới. Trong khi nhiều nước đảo chiều từ tăng trưởng âm của 2020 sang dương 2021 thì Việt Nam dự báo không đạt kế hoạch.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đắm chìm trong sex và rượu cả ngày, Mel B thú nhận phải đi cai nghiện