Quyết định đổi nghệ danh song song với việc công bố dự định mới khi trở lại làng giải trí, diễn viên Thanh Trúc hy vọng tên gọi mới sẽ mang lại nhiều may mắn cho mình trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Diễn viên Thanh Trúc đổi nghệ danh để cầu... may mắn

Sơn Phạm | 29/08/2018, 07:49

Quyết định đổi nghệ danh song song với việc công bố dự định mới khi trở lại làng giải trí, diễn viên Thanh Trúc hy vọng tên gọi mới sẽ mang lại nhiều may mắn cho mình trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Bén duyên làng giải trí sau vai chính trong dự án điện ảnh Cha và concủa đạo diễn Phan Đăng Di, Thanh Trúc được nhìn nhận là người đẹp có thực lực. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô bất ngờ rơi vào im lặng và sau đó tuyên bố chuyện làm mẹ đơn thân. Gần 3 năm qua, nữ diễn viên một mình nuôi con trai Sumo và trải qua vô số biến cố đầu đời. Cô cũng vừa úp mở việc trở lại làng giải trí qua vai trò diễn viên, MC.

Diễn viên Thanh Trúc

Lần trở lại này, Thanh Trúc quyết định gắn tên mình với tên gọi mới là "Thanh Trúc 9X". Cô cho biết, mình mong muốn tránh nhầm lẫn với những đàn chị hoạt động lâu năm trong nghề nên quyết định đổi nghệ danh mới này. Dù tiếc nuối với tên cũ, song Thanh Trúc 9X kỳ vọng nghệ danh mới sẽ là cột mốc cho sự thay đổi của cô với nghệ thuật.

Ngoài ra, cô mong muốn được nhìn nhận là nghệ sĩ có thực lực thay vì trùng tên với những người đẹp khác. Hiện tại, làng giải trí có nữ diễn viên Thanh Trúc (thế hệ 8X), Nữ hoàng trang sức Thanh Trúc; Thanh Trúc (phim Chàng vợ của em)...

Thanh Trúc chính thức trở lại làng giải trí sau 3 năm vắng bóng

"Bất cứ ai đều muốn lấy tên cha sinh mẹ đẻ để gắn liền với cuộc sống và công việc. Cá nhân tôi dù rất yêu thích tên Thanh Trúc do mẹ đặt cho và lấy đó là niềm tự hào, song đôi khi mình phải chấp nhận thực tế rằng làng giải trí có không dưới 4 người cùng tên Trúc. Cũng có người gợi ý Trúc nên dùng nghệ danh Trúc Thanh để khác đi, nhưng Trúc vẫn quyết giữ tên thật của mình và thêm 9Xđằng sau để phân biệt với những người đẹp khác.

Đối với cá nhân Trúc, 9Xlà những người trẻ mạnh mẽ, giàu sức sống và tính sáng tạo. Bởi vậy Trúc rất vui vẻ với nghệ danh này và kỳ vọng Thanh Trúc 9Xsẽ là cái tên đến gần với khán giả trong thời gian sắp tới", cô chia sẻ.

Nữ diễn viên kỳ vọng việc đổi tên sẽ giúp sự nghiệp mình sang "trang mới"

Với nghệ danh Thanh Trúc 9X, cô cho biết hình ảnh thời gian tới là sự tươi mới, tự tin và yêu đời hơn trước. Diễn viên chia sẻ, ngay vấp váp đầu đời khiến đời cô rơi vào bế tắc ở độ tuổi 19, 20 nhưng cũng nhờ đó mà trưởng thành hơn. Thanh Trúc ở độ tuổi 22 là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì con và khao khát cống hiến cho nghệ thuật. Cô kỳ vọng, sẽ hoạt động song song hiệu quả giữa hai lĩnh vực phim ảnh, MC vàkinh doanh.

Minh Anh - Ảnh Nguyễn Thành
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thêm 30 ca mắc COVID-19 mới, riêng Đà Nẵng 20 ca
44 phút trước Tin tức - sự kiện
Chiều 12.5, Bộ Y tế cho biết có thêm 30 ca mắc COVID-19 trong nước tại khu vực đã được cách ly, riêng Đà Nẵng là 20 ca.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Diễn viên Thanh Trúc đổi nghệ danh để cầu... may mắn