Có thể nói sự lớn lên của một người bắt đầu từ hệ tiêu hoá. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cơ quan này đóng vai trò vô cùng quan trọng vì tác động trực tiếp đến sự phát triển của toàn bộ cơ thể, trong đó có hệ thần kinh trung ương.

Dòng 'sữa mát' nuôi dưỡng hệ tiêu hoá trẻ khoẻ mạnh ngay từ đầu

Bài PR theo HĐQC | 14/11/2018, 08:00

Có thể nói sự lớn lên của một người bắt đầu từ hệ tiêu hoá. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, cơ quan này đóng vai trò vô cùng quan trọng vì tác động trực tiếp đến sự phát triển của toàn bộ cơ thể, trong đó có hệ thần kinh trung ương.

Đối với trẻ nhỏ, hệ tiêu hoá cũng giống như các bộ phận khác trong cơ thể. Nó cần được lớn, được hoàn thiện từ từ. Vì vậy, hệ tiêu hoá cũng cần được nuôi dưỡng khoẻ mạnh và rèn luyện như bộ não ngay từ giai đoạn đầu đời.

Tại sao hệ tiêu hoá của trẻ cần được hoàn thiện ngay từ đầu.

Hệ tiêu hoá hoạt động tốt sẽ làm tăng khả năng hấp thu các dưỡng chất, cung cấp năng lượng đến tất cả các cơ quan, bao gồm cả trí não. Đồng thời, hệ tiêu hoá khoẻ mạnh giúp củng cố vững chắc khả năng đề kháng chống đỡ các tác động xấu từ môi trường. Có thể thấy, hệ tiêu hoá khoẻ mạnh tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của trẻ: cao lớn, khoẻ mạnh và thông minh hơn.

Thực tế cho thấy, ở trẻ nhỏ nhu cầu dinh dưỡng rất cao, nhưng hệ tiêu hoá lại chưa hoàn thiện, khó đáp ứng được điều đó, khiến trẻ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hoá nếu không được chú ý. Ở độ tuổi càng nhỏ, cách an toàn nhất là bổ sung thực phẩm chứa đạm dễ hấp thu, không gây tổn hại tới các bộ phận ruột, dạ dày. Đồng thời, rèn luyện và xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh toàn diện giúp trẻ khoẻ từ ngay bên trong.

Công thức dinh dưỡng đặc chế giúp củng cố và xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh cho trẻ.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, việc củng cố và xây dựng hệ tiêu hoá khoẻ mạnh ngay từ giai đoạn đầu đời là vô cùng cần thiết. Đây là thời điểm vàng để hỗ trợ hệ tiêu hoá phát triển bằng một chế độ dinh dưỡng hợp lí, bổ sung đạm dễ tiêu hoá và hấp thu để “giảm tải” cho cơ quan tiêu hoá chưa hoàn thiện.

Đặc biệt, theo các chuyên gia từ Viện nghiên cứu dinh dưỡng NutiFood, trong giai đoạn này mẹ nên lựa chọn cho trẻ các loại đạm dễ hấp thu có trong công thức đặc chế Opti Gold của Riso, như: sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin cung cấp các axit amin thiết yếu, giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá của trẻ khoẻ mạnh ngay từ đầu và ngăn ngừa được tình trạng táo bón, tăng cường hấp thu.

Sữa non Colostrum, Lactoferrin và đạm Whey giàu Alpha lactalbumin là “thực phẩm vàng” cho hệ tiêu hoá của trẻ tiêu hoá nhẹ nhàng

Ngoài ra, công thức Opti Gold đặc chế của Riso còn bổ sung thành phần dinh dưỡng cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cơ thể trẻ cần, đảm bảo đáp ứng sự phát triển toàn diện cho trẻ ở 4 yếu tố: Hệ tiêu hoá khoẻ mạnh – Tăng cân, tăng chiều cao tốt – Tăng cường sức đề kháng - Phát triển não bộ và thị giác.

Công thức Opti Gold đáp ứng tối đa nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ

Tỷ lệ canxi : Phốt pho hợp lý, cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu bổ trợ hiệu quả cho sự phát triển tối ưu chiều cao, cân nặng. Các vitamin A, E, C, Selen cùng với kẽm giúp tăng cường sức đề kháng và bảo vệ trẻ khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài. Trong khi đó, sự hoà hợp các dưỡng chất ARA, ALA, Cholin, Taurin, DHA (hàm lượng DHA hợp lý mỗi ngày giúp đáp ứng theo khuyến nghị của các tổ chức Y tế thế giới FAO/WHO-2010),... hỗ trợ phát triển não bộ và thị giác.

Để được tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe trẻ em vui lòng gọi (028) 38 255 777, hoặc Email: nutifood@nutifood.com.vn. Truy cập website: https://nutifood.com.vn/he-tieu-hoa-khoe-manh/ để tìm hiểu thêm về Riso Opti Gold của NutiFood.

RISO OPTI GOLD với công thức đặc chế của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood là dòng sữa giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, công thức OPTI GOLD đặc chế còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, giúp phát triển não bộ, thị giác, tăng cân và tăng chiều cao.

RISO OPTI GOLD là dòng sản phẩm cao cấp của NutiFood và được đảm bảo chất lượng bởi HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG ABS - QE HOA KỲ.

Bên cạnh đó, công thức OPTI GOLD đặc chế của RISO đáp ứng 100% nhu cầu vitamin vàkhoáng chất theo khuyến nghị của Tổ chức Y tế Thế Giới FAO/WHO

P.V

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 15.5: Thêm 20 ca COVID-19 trong nước; có 46 bệnh nhân tiên lượng nặng và rất nặng; 200 nhân viên y tế Quảng Ninh hỗ trợ Bắc Giang
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bản tin sáng 15.5 của Bộ Y tế cho biết có thêm 20 ca mắc COVID-19 ghi nhận trong nước, trong đó riêng Bắc Giang 15 ca. Đây đều là những ca bệnh trong khu vực đã cách ly.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dòng 'sữa mát' nuôi dưỡng hệ tiêu hoá trẻ khoẻ mạnh ngay từ đầu