Citea Tour là chương trình du lịch đến các thành phố trà lừng danh thế giới; chia sẻ kiến thức về trà, phong cách sống của từng quốc gia nổi tiếng về trà.

Du lịch châu Âu qua những tách trà

Thyhang | 17/10/2016, 10:00

Citea Tour là chương trình du lịch đến các thành phố trà lừng danh thế giới; chia sẻ kiến thức về trà, phong cách sống của từng quốc gia nổi tiếng về trà.

Từ 15.10.2016 – 25.11.2016, bạn sẽ có cơ hội khámphá hơn 365 loại trà nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt từ các vương quốc trà Anh, Pháp, Nhật… tại Khanhcasa Tea House. Ngoài thưởng thức trà, bạn còn có cơ hội trúng nhiều giải thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị qua chương trình Citea Tour.

Citea là viết tắt của City + Tea –du lịch thưởng trà quacác quốc gia nổi danh với các hương vị trà, được Khanhcasa Tea House khởi xướng. Citea Tour là chương trình du lịch đến các thành phố trà lừngdanh thế giới. Chia sẻ kiến thức về trà, phong cách sống của từngquốc gia nổi tiếng về trà.

Kết thúc 6 tuần Citea Tour, vị khách may mắn nhất cùng TurkishAirlines du lịch thưởng trà đến bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu. Ngoài ra, chương trình cũng dành tặng 3 phần quà du lịch sang trọng cho 3 vị kháchtrúng giải khuyến khích đặc biệt, gồm:

+ Bộ mỹ phẩm dưỡng daLancôme trị giá 10.200.000đ; 1 chiếc vali Samsonite đoạt giải Reddot DesignAward 2012 thuộc bộ sưu tập Samsonite Inova (trị giá 10.200.000đ); Combo du lịchlàm đẹp với vali Delsey danh tiếng của Pháp (trị giá 4.900.000đ); 1 đêm nghỉ dưỡng khách sạn hoặc resort 5 sao.

Không chỉ thưởng thức trà ngon, bạn còn có cơ hội trúng thưởng chuyến đi du lịch châu Âu ở bất kỳ nước nào cùng hãng hàng không TurkishAirlines

Mỗi quốc gia sẽ được tổ chức trong 2 tuần để các thượng khách yêu trà có cơ hội tìm hiểu nhữngnét đặc sắc đến từ các thương hiệu trà danh tiếng. Kết thúc mỗi 2 tuần trà của mỗi quốc gia,Khanhcasa sẽ chọn ra 3 vị khách may mắn để trao tặng các phần quà giá trị, gồm:

+3 chai nước hoa Lancôme Miracle 50ml cho 3 vị khách thưởng thức trà Pháp

+6 combo nước hoa nam Hugo Boss 40ml và dù Hugo Boss cho 6 vị khách thưởng thức tràAnh, Nhật.

Ngoài ra, tất cả khách tham dự thưởng trà Pháp ở Saigon Centre sẽ được tặng 1 giftvoucher massage trị giá 1.000.000đ tại Lancôme Spa Takashimaya. Tất cả khách thưởng tràAnh, Nhật sẽ được tặng bookmark Turkish Airlines, coupon mua vali (Samsonite, Delsey, Ace,Carlton…) trị giá 500.000đ.

Tất cả khách trúng giải tuần đều được mời đến tiệc trà Turkish Airlines ngày 2.12.2016 vàtham dự bốc thăm các giải may mắn đặc biệt kết thúc 6 tuần Citea Tour.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng giải vali Samsonite

Hình thức tham gia:

Cứ mỗi 200.000đ trên hóa đơn, khách thưởng trà trong thời gian diễn ra chương trình CiteaTour sẽ nhận 1 phiếu Citea Tour để tham gia bốc thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn trên(được cộng dồn hóa đơn trong ngày)

Ngoài ra, cứ mỗi khách check in, post hình gắn hastag #khanhcasaciteatour lên Facebook cánhân, sẽ được Khanhcasa tặng ngay 1 trong 2 món quà sau:

+Hoặc nhận ngay 1 tách trà ‘’tea of the day’’

+ Hoặc nhận 1 phiếu bốc thăm Citea Tour để có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn trên

Chương trình diễn ra từ 15.10.2016 – 25.11.2016 tại 2 địa điểm của Khanhcasa là 48 Đồng Khởi, Q.1 và Teahouse Saigon Centre, tầng L2.

Phong Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
8 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Du lịch châu Âu qua những tách trà