Golden Brands Of Asian Beauty Awards 2019 vừa chính thức khởi động tại Hà Nội và TP.HCM.

Golden Brands Of Asian Beauty Awards 2019, sân chơi của các chuyên gia làm đẹp châu Á khởi động

19/07/2019, 11:16

Golden Brands Of Asian Beauty Awards 2019 vừa chính thức khởi động tại Hà Nội và TP.HCM.

BTC cuộc thi Golden Brands Of Asian Beauty Awards 2019 vừa tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM. Đến dự có các chuyên hàng đầu ngành làm đẹp châu Á như Thịnh Cúc, Hoa Phạm, Miss Ngọc Anh, Thống đốc APHCA Việt Nam – bà Dương Thùy Hương, Thống đốc APHCA Ma Cao Chao ka Cheong, bác sĩ - giáo sư – Chủ tịch hội đồng đào tạo tay nghề Singapore Spa Untitile Dr Yvette Chiang, cùng các khánh mời của chương trình như nghệ sĩ Lê Giang, nhà báo Hoàng Mạnh Hà, Mr Khu Kan, Mr Lee Jun Ho, CEO Yuna Academy – Mrs Kim Yuna, Chủ tịch Qũy Trái tim nhân ái Việt Nam – bà Hà Lan Anh.

Tại buổi Họp báo, BTC Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019 – Thương hiệu vàng ngành làm đẹp châu Á tiếp tục giải đáp những thắc mắc liên quan đến cuộc thi sắp tới như thời gian, địa điểm, các hạng mục vinh danh, các môn thi đấu và một số quy chế đánh giá chung.

BTC giải đáp các thể lệ về cuộc thi

Cuộc thi Gold Brand Of Asian Beauty Awards 2019 là sân chơi học hỏi, giao lưu giữa chuyên gia của ngành làm đẹp châu Á gồm đa dạng các ngành như phun xăm, spa, nail, hair,...

Các chuyên gia làm đẹp đến từ các nước châu Á

Chụp hình lưu niệm với các nghệ sĩ tại TP.HCM

Cuộc thi có sự tranh tài của nhiều thương hiệu hàng đầu ngành làm đẹp đến từ các nước châu Á: Hàn Quốc, Đài loan, Singapore, Macao, Trung Quốc, Hồng Kong, Malaysia, Indonexia, Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 8.10.2019 tại Hà Nội và TP.HCM

Tú Viên

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng Mỹ thời Biden ủng hộ cách Trump chống Trung Quốc và hỗ trợ Đài Loan
3 giờ trước Quốc tế
Người được Tổng thống đắc cử Joe Biden đề cử làm Ngoại trưởng Mỹ, Antony Blinken tin rằng Tổng thống Donald Trump đã đúng khi thực hiện cách tiếp cận cứng rắn hơn với Trung Quốc ngay cả khi không đồng ý với tất cả phương pháp của ông.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Golden Brands Of Asian Beauty Awards 2019, sân chơi của các chuyên gia làm đẹp châu Á khởi động