Để có bút dùng trong Đại hội Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ 17, Văn phòng Thành ủy mời thầu riêng 1 gói thầu với dự toán 50 triệu đồng, nguồn từ ngân sách để... mua bút. Mời thầu mua cặp da đựng tài liệu với mức dự toán 960 triệu đồng.

Hà Nội mời thầu... mua bút phục vụ đại hội với dự toán 50 triệu đồng

Nam Phong | 25/09/2020, 16:45

Để có bút dùng trong Đại hội Đảng bộ TP.Hà Nội lần thứ 17, Văn phòng Thành ủy mời thầu riêng 1 gói thầu với dự toán 50 triệu đồng, nguồn từ ngân sách để... mua bút. Mời thầu mua cặp da đựng tài liệu với mức dự toán 960 triệu đồng.

Văn phòng Thành ủyHà Nội vừa công khai mời thầu 18 gói thầu thuộc kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 17, tổng dự toán 9.369.720.000 đồng, sử dụng vốn ngân sách.

Thông tin về các gói thầu nói trên được đăng tải công khai trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, Bộ Kế hoạch - Đầu tư (*1).

Đáng chú ý, tổng dự toán mời thầu nằm trong kế hoạch được chủ đầu tư - Văn phòng Thành ủyHà Nội đưa ra là 9.369.720.000 đồng. Trong số 18 gói thầu này, dự toán cho việc "thuê hội trường phục vụ Đại hội" lên tới 2,4 tỉ (gói thầu số 1 và gói thầu số 13, đều là gói thầu "thuê hội trường phục vụ Đại hội"); dự toán cho 2 gói thầu "thuê cốc chén, trang thiết bị phục vụ giải khát giữa giờ, thuê bàn ghế phục vụ giải khát giữa giờ" là 185 triệu đồng.

Thông tin mời thầu 18 gói thầu do Văn phòng Thành ủy Hà Nội làm chủ đầu tư được đăng tải công khai - Ảnh chụp màn hình

Điều khó hiểu làđã có tới 2 gói thầu thuê cốc chén, trang thiết bị, bàn ghế phục vụ giải khát giữa giờ, nhưng lại có gói thầu "Giải khát giữa giờ, thuê phương tiện chở trang thiết bị và thuê cốc chén phục vụ giải khát giữa giờ" với tổng dự toán lên tới 900 triệu đồng.

Để có đủ tài liệu văn kiện phục vụ các đại biểu, Văn phòng Thành ủyHà Nội dự chi tới 900 triệu đồng để "in văn kiện", nhưng lại có 1 gói thầu cạnh đó với dự toán 60 triệu đồng để... thuê máy photo phục vụ đại hội.

Để đựng tài liệu, văn kiện phục vụ các đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ 17, Văn phòng Thành ủyHà Nội mời thầu 1 gói thầu "mua cặp da" với mức dự toán đưa ra là 960 triệu đồng.

Bên cạnh việc in, gia công sổ phục vụ đại hội (1 gói thầu với dự toán mời thầu là 95 triệu đồng), Văn phòng Thành ủyHà Nội mời thầu riêng 1 gói thầu với dự toán 50 triệu đồng để... mua bút dùng trong đại hội.

Gói thầu nhỏ nhất là gói thầu "In dự thảo văn kiện đại hội" có mức dự toán là 400 ngàn đồng.

Trong số 18 gói thầu nằm trong kế hoạch phục vụlựa chọn nhà thầu các gói thầu cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ TP.Hà Nộilần thứ 17, có 12 gói thầu thực hiện hình thức lựa chọn nhà thầu qua"chỉ định thầu rút gọn, trong nước, không sơ tuyển, không qua mạng";3 gói thầulựa chọn nhà thầu quahình thức"lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt, trong nước, không sơ tuyển, không qua mạng"; 3 gói thầulựa chọn nhà thầu theo hình thức "chào hàng cạnh tranh, trong nước, không sơ tuyển, qua mạng".

Nam Phong
Bài liên quan
Mời thầu 2 gói hơn 2,5 tỉ đồng may trang phục cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ
Yêu cầu Văn phòng Tỉnh uỷ Tuyên Quang đối với chất liệu sản phẩm trang phục cung cấp cho đại biểu dự đại hội đảng bộ tỉnh này là chất liệu Ý; cúc, khoá nhập của Đức; vải lót trong của Nhật. 2 gói thầu có tổng dự toán là hơn 2,5 tỉ đồng

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Số người Việt Nam nhiễm COVID-19 tại Campuchia liên tục gia tăng
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Bộ Y tế Campuchia trong bản tin 10h30 hôm nay 3.3 thông báo số trường hợp dương tính với COVID-19 lại tăng đột biến với 34 ca, trong đó có 2 người Việt Nam nhiễm COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Nội mời thầu... mua bút phục vụ đại hội với dự toán 50 triệu đồng