Tiếp tục hành trình thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương”, ngày 21.3.2021, HDBank đã trao tặng trên 120 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 100 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An

Q.C | 23/03/2021, 14:14

Tiếp tục hành trình thiện nguyện “Chắp cánh yêu thương”, ngày 21.3.2021, HDBank đã trao tặng trên 120 thẻ bảo hiểm y tế trị giá 100 triệu đồng cho các hộ gia đình khó khăn ở huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.

Chương trình trao thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) tại huyện Thủ Thừa lần này nằm trong chuỗi hoạt động tặng thẻ BHYT cho hộ khó khăn mà HDBank đã triển khai trên khắp cả nước suốt hàng chục năm qua. Tổng cộng đến nay HDBank đã trao trên 25.000 tấm thẻ BHYT cho bà con.

Trước đó, đầu tháng 3.2021, HDBank đã tài trợ gần 1,5 tỉ đồng và 3 buồng lọc khuẩn cho tỉnh Hải Dương - nơi bị nặng nhất đợt dịch COVID-19 bùng phát lần 3 tại nước ta.

2.jpg
Ông Hoàng Văn Liên – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội (thứ 6 từ trái qua) cùng đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, HDBank Long An đã trao tặng thẻ và thăm hỏi bà con

Trong năm 2020, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, HDBank đã trao 10 tỉ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 và ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn; tặng 1.000 giường y tế trị giá 3 tỉ đồng cho ngành y tế TP.Hồ Chí Minh; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo trên cả nước…

1.jpg
Ông Hoàng Văn Liên – Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội (hàng sau, thứ 7 từ trái qua) cùng đại diện các cơ quan ban ngành của tỉnh, HDBank Long An đã trao tặng thẻ và thăm hỏi bà con

Là ngân hàng Xanh dẫn đầu hệ thống, bên cạnh hoạt động kinh doanh với tín dụng Xanh và định hướng phát triển bền vững, HDBank luôn tiên phong trong các chương trình thực thi trách nhiệm cộng đồng, chia sẻ và góp sức vì an sinh xã hội, hạnh phúc của người dân. HDBank hằng năm đều triển khai xây cầu, làm đường, tặng học bổng cho học sinh hoàn cảnh thiệt thòi, tài trợ chi phí phẫu thuật mắt mang lại ánh sáng cho hàng trăm ngàn người nghèo; tặng hàng ngàn thẻ bảo hiểm y tế mỗi năm… xuyên suốt hành trình “Chắp cánh yêu thương”. Bên cạnh đó, HDBank cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, các chiến sĩ, người già neo đơn, gia đình khó khăn… và không ngừng thực thi cam kết mang đến những lợi ích thiết thực, trải nghiệm dịch vụ ngân hàng hạnh phúc, hiện đại cho khách hàng, người dân.

Bài liên quan
HDBank ra chương trình toàn diện chăm sóc khách hàng VIP
Nâng tầm dịch vụ dành riêng cho những khách hàng VIP, HDBank thiết kế và triển khai chương trình chăm sóc khách hàng Privilege với nhiều ưu đãi đặc quyền vượt trội.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Philippines tự hỏi tại sao không phát triển nhanh như Việt Nam hiện giờ?
10 giờ trước Quốc tế
Trang Business Mirror của Philippines ngày 19.4 vừa đăng bài viết phân tích vì sao Philippines không thể phát triển như Việt Nam hiện giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HDBank tặng hơn 120 thẻ BHYT cho người dân Long An