“Tôi không có tiêu chuẩn rõ ràng nào về việc chọn bạn trai. Chỉ cần người ấy thấu hiểu, ủng hộ tôi trong công việc là đủ”, tân hoa hậu nói.

Hoa hậu Ngọc Châu nói về tiêu chí chọn bạn trai, dùng tiền thưởng làm từ thiện

Dạ Thảo - Ảnh BTC | 26/06/2022, 07:17

“Tôi không có tiêu chuẩn rõ ràng nào về việc chọn bạn trai. Chỉ cần người ấy thấu hiểu, ủng hộ tôi trong công việc là đủ”, tân hoa hậu nói.

Tối qua 25.6, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu. Hai danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt được trao cho Lê Thảo Nhi và Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Sau khoảnh khắc đăng quang, ban tổ chức cuộc thi tổ chức họp báo ngay trong đêm để các tân Hoa hậu, Á hậu chia sẻ trước công chúng và truyền thông. Tại họp báo, Ngọc Châu nói cô vẫn chưa dám tin bản thân đã chạm đến vương miện cuộc thi sau hơn 3 tháng, vượt qua nhiều thử thách.

289395132_5229903453791414_265671678969136819_n.jpeg
Khoảnh khắc Khánh Vân trao vương miện cho tân Hoa hậu

Khi được hỏi về bạn trai, quan điểm trong chuyện tình cảm, người đẹp cho biết cô hiện chưa có bạn trai. Còn về tiêu chí trong tình yêu, cô nói: "Tình yêu đúng là khiến cuộc sống chúng ta tươi mới hơn. Tôi không có tiêu chuẩn rõ ràng nào về việc chọn bạn trai. Chỉ cần người ấy thấu hiểu, ủng hộ tôi trong công việc là đủ".

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cho biết sẽ dành 70% số tiền thưởng để làm từ thiện, thực hiện các dự án về chăm sóc sức khỏe, giáo dục cho trẻ em, hỗ trợ các bé mất bố mẹ sau COVID-19. Số còn lại cô dùng vào việc thay đổi, trau dồi bản thân.

0188-ck-muvn-2022-photo-kiengcan-team.jpg
0186-ck-muvn-2022-photo-kiengcan-team.jpg
Khoảnh khắc vỡ òa của Ngọc Châu trên sân khấu

Nói về lý do tham gia Hoa hậu Hoàn vũ mặc dù từng ghi danh rất nhiều ở các cuộc thi nhan sắc, Ngọc Châu chia sẻ: "Ở mỗi thời điểm tôi sẽ có những mục tiêu khác nhau cho cuộc đời mình. Tôi đến với Miss Universe Vietnam vì đây là một đỉnh cao mới tôi cần chinh phục. Cuộc thi này đòi hỏi cá tính và sự lột xác, bản lĩnh nhiều hơn chứ không phải Ngọc Châu an toàn như trước đó. Khi tôi đến đây, tôi không đặt mục tiêu mình phải đoạt vương miện mà chỉ để mình tốt hơn chính mình của trước đây mà thôi".

0189-ck-muvn-2022-photo-kiengcan-team.jpg
Top 3 thí sinh xuất sắc của cuộc thi năm nay

Ngọc Châu chia sẻ thêm trước đây cô hoạt động một mình nên có thể hình ảnh chưa đa dạng. Với cương vị Hoa hậu, cô sẽ cùng ê kíp đa dạng hóa hình ảnh của mình trong tương lai.

Ngọc Châu nói về tiêu chí chọn bạn trai (Video: Sơn Phạm)

Ngọc Châu sinh năm 1994, đến từ Tây Ninh. Cô có tuổi thơ khó khăn. Bố mất do ung thư từ khi cô còn nhỏ, mẹ cô làm rẫy nuôi các con. Ngọc Châu từng cho biết hoàn cảnh cơ cực là một trong những động lực giúp cô luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân.

Ngọc Châu từng là Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016, đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Sau đó cô dự thi Miss Supranational 2019, vào Top 10 chung cuộc và đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Miền Trung trước bão “trời quang mây tạnh” nhưng không được chủ quan
6 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng cho biết ông vừa gọi điện cho lãnh đạo các tỉnh thành miền Trung và được báo cáo là ở nhiều nơi vẫn "trời quang mây tạnh". Điều này có thể khiến nhiều người chủ quan, lơ là, mất cảnh giác.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu Ngọc Châu nói về tiêu chí chọn bạn trai, dùng tiền thưởng làm từ thiện