Ngày 13.5, Công ty cổ phần du lịch Mỹ An đã ký kết hợp đồng quản lý với công ty cổ phần Kawara (Nhật Bản) để có được phương pháp quản lý, vận hành onsen và khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế của người Nhật.

Huế sắp đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng 600 tỉ chuyên về nước khoáng nóng

14/05/2019, 14:19

Ngày 13.5, Công ty cổ phần du lịch Mỹ An đã ký kết hợp đồng quản lý với công ty cổ phần Kawara (Nhật Bản) để có được phương pháp quản lý, vận hành onsen và khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế của người Nhật.

Ký kết hợp tác phát triển phương thức sử dụng khoáng nóng Onsen theo phương thức của người Nhật - Ảnh: M.L

Trước khi đưa khối onsen và hệ thống khách sạn, villa vào hoạt động, Công ty cổ phần du lịch Mỹ An đã ký kết hợp đồng quản lý với Công ty cổ phần Kawara Resort (Nhật Bản) nhằm có được phương pháp chăm sóc tốt nhất có lợi cho sức khỏe của khách hàng, đặc biệt đối với những người có nhu cầu sử dụng nước khoáng nóng.

Vào tháng 9.2018 dự án Kawara Mỹ An Onsen Resort do Công ty cổ phần du lịch Mỹ An – thành viên tập đoàn Betixco đầu tư được khởi công xây dựng với mức đầu tư gần 600 tỉ đồng và dự kiến đến cuối quý 4/2019 hệ thống Onsen (khoáng nóng) sẽ được đưa vào vận hành, và quý 2/2020 hệ thống khách sạn, villa sẽ được khai trương.

Phối cảnh khu tắm khoáng nóng Onsen tại xã Mỹ An, huyện Phú Vang, Thừa Thiên - Huế

Từ nhiều khảo sát cho thấy hệ thống khoáng nóng tại các khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam chưa phát huy được hết công dụng giúp chăm sóc sức khỏe của khách hàng như những gì người Nhật đã làm được. Vì thế Công ty Mỹ An đã hợp tác với Công ty Kawara của Nhật Bản để tiếp thu cách sử dụng Onsen vào việc chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất cho khách hàng.

Theo ông Đặng Mạnh Cường, Giám đốc Công ty du lịch Mỹ An cho biết tại Nhật Bản, thương hiệu và uy tín của Công ty Kawara đã được khẳng định từ lâu nay bởi khả năng quản lý vận hành Onsen và khách sạn, được nhiều khách du lịch biết đến, vì thế việc hợp tác với đơn vị này sẽ tạo được một dấu ấn riêng cho dự án Mỹ An Kawara Onsen Resort, thu hút khách du lịch đến Huế ngày càng nhiều hơn.

Sau khi được đưa vào sử dụng khu tắm khoáng nóng Onsen sẽ được vận hành theo mô hình onsen Nhật Bản, sử dụng nguồn khoáng nóng Mỹ An tại thôn Mỹ An, xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Nguồn nước có nhiều khoáng chất, đặc trưng bởi hàm lượng lưu huỳnh, tác dụng trong phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa và chữa các bệnh như cao huyết áp mãn tính, suy nhược thần kinh, viêm cơ, khớp, làm đẹp da.

Mỹ Linh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chốt cửa ngõ TP.HCM ngưng kiểm tra giấy xét nghiệm âm tính
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Lãnh đạo Phòng CSGT TP.HCM cho biết hiện tại 12 chốt cửa ngõ TP không còn kiểm tra giấy xét nghiệm âm tính COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huế sắp đưa vào vận hành khu nghỉ dưỡng 600 tỉ chuyên về nước khoáng nóng