Cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Nguyễn Duy Linh, cựu cán bộ Bộ Công an.

Khởi tố cựu cán bộ Bộ Công an liên quan vụ Vũ 'nhôm'

P.V | 15/06/2021, 20:50

Cơ quan Cảnh sát điều tra ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Nguyễn Duy Linh, cựu cán bộ Bộ Công an.

Ngày 15.6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can với ông Nguyễn Duy Linh, cựu cán bộ Bộ Công an vì có hành vi vi phạm pháp luật.

Sau khi ra các quyết định trên, cơ quan điều tra đã tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định của pháp luật.

Ông Linh từng là lãnh đạo một cục nghiệp vụ thuộc Bộ Công an. Người này có tên trong kết luận điều tra vụ Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm", cựu thượng tá, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79, đang thụ án 30 năm tù) bị cáo buộc hối lộ hơn 16 tỉ đồng.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khởi tố cựu cán bộ Bộ Công an liên quan vụ Vũ 'nhôm'