Khi đang neo đậu tại cảng Rạch Giá, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thì bất ngờ một trong những chiếc tàu cao tốc của hãng Superdong đột nhiên phát cháy.

Kiên Giang: Đang neo đậu, tàu cao tốc bất ngờ phát cháy

Khang Duy | 31/07/2019, 11:11

Khi đang neo đậu tại cảng Rạch Giá, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thì bất ngờ một trong những chiếc tàu cao tốc của hãng Superdong đột nhiên phát cháy.

Vào khoảng 20 giờ 30 ngày 30.7, tàu Superdong 3 của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Superdong- Kiên Giang đang neo đậu tại cảng Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang thì bất ngờ phát cháy ở vị trí ghế ngồi của khách.

Lúc này, còn có những tàu cao tốc khác đang neo đậu kế bên. Thấy tàu Superdong 3 phát cháy, những người trên tàu kia lập tức nổ máy, phun vòi nước sang chữa cháy cho tàu Superdong 3 và cấp báo cho cơ quan chức năng.

Công an thiết lập hàng rào và phong tỏa hiện trường vụ cháy- Ảnh: Tô Văn

Mộtngười dân gần đócho biết: “Khi tôi đang nằm trong nhà nghe tiếng xe cứu hỏa, tưởng cháy ở đâu nên ra xem thì thấy cột khói đen bốc lên mù mịt và nghe mùi rất khó chịu từ phía bến tàu, sau đó mới biết 1 chiếc tàu đang cháy. Nhưng chiếc tàu này đậu cách bờ hơn 100 mét, các xe chữa cháy không có phương tiện tiếp cận nên việc chữa cháy hơi mất thời gian”.

Một vị lãnh đạo Phòng Cảnh sát PCCCvà cứu nạncứu hộ (Công an tỉnh Kiên Giang)cho biết: “Chúng tôi đã huy động 2 xe chữa cháy đến hiện trường. Gần 1 tiếng đồng hồ chữa cháy, đám cháy mới dập tắt hoàn toàn”.

Tô Văn
Bài liên quan
Dân Đà Nẵng chạy đua neo đậu, di dời tàu thuyền chống bão số 5
Từ rạng sáng đến chiều tối 17.9, hàng trăm người dân sống dọc theo biển (khu vực phường Mân Thái, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã chủ động đưa tàu, thuyền, thúng chai lên bờ để phòng chống bão số 5 đang tiến gần vào đất liền.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
12 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kiên Giang: Đang neo đậu, tàu cao tốc bất ngờ phát cháy