Những thanh mứt rau câu bắt mắt, ăn vào giòn tan trong miệng và nhấm nháp tách trà ấm cũng làm hương vị ngày Tết phong phú hơn, bàn tiếp khách ngày Tết cũng màu sắc hơn. Mời bạn cùng tham khảo những bí quyết để có những thanh mứt rau câu bắt mắt, lạ miệng nhé!
Mấy ngày qua, do nhu cầu tiêu thụ về cây nở ngày đất (bạch nhật) tăng cao, nhiều người dân vùng biên giới Bù Đốp (Bình Phước) tập trung thành đoàn rủ nhau sang Campuchia tìm “thần dược” chữa bách bệnh để bán.
Sợi bún, phở có 7 màu sắc khác nhau được nhuộm từ rau củ quả cho khách hàng chọn lựa gồm: gấc, mè đen, củ dền, bắp cải tím, bí ngô, rau cải xanh, gạo lứt.