Theo thông báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (14.4), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.

Miền Bắc lại chuyển rét, nhiều nơi có mưa và giông

TTDBKTTV | 14/04/2018, 06:44

Theo thông báo của Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, sáng sớm nay (14.4), bộ phận không khí lạnh đã báo vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam.

Dự báo từ đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, từ chiều tối nay ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và giông rải rác; từ đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa tovàrải rác códông.

Từchiều15.4ở các tỉnh Trung Trung Bộ có mưaràovà rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Từđêmnay, gió chuyển hướng đông bắc trong đất liền cấp 2, vùng ven biển cấp 3. Từngày15.4, ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-21 độ, vùng núi 15-18 độ, vùng núi caocó nơidưới 12 độ.

Hà Nội từđêmnay có mưa rào và rải rác có giông; trong cơn giông có khả năng xảy ratố,lốc và gió giật mạnh. Từngày15.4trời chuyển lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 19-21 độ.

Theo TTDBKTTVTƯ
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
12 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Miền Bắc lại chuyển rét, nhiều nơi có mưa và giông