Một thi thể phụ nữ được cơ quan chức năng tìm thấy trong vụ cháy căn hộ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào chiều nay 10.12.

Một phụ nữ tử vong trong vụ cháy căn hộ HH Linh Đàm

tienphong | 10/12/2018, 22:14

Một thi thể phụ nữ được cơ quan chức năng tìm thấy trong vụ cháy căn hộ tầng 31 chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào chiều nay 10.12.

Bước đầu, phụ nữ tử vong trong vụ cháy được xác định là Nguyễn Thị M. (SN 1980).

Theo một cán bộ Công an quận Hoàng Mai, khi tiếp cận hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện người này đã tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng gần 15 giờcùng ngày, nhiều người dân phát hiện lửa, khói bùng phát tại căn hộ thuộc tầng 31 khu chung cư HH3B thuộc HH Linh Đàm.

Nhiều cư dân sống trong tòa nhà cũng như các tòa nhà lân cận tháo chạy xuống dưới mặt đất.

Ngay khi nhận được tin báo,Đội cảnh sát PCCC&CNCH quận Hoàng Mai đã huy động 3 xe chữa cháy cũng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Cùng với đó, một số đơn vị PCCC lân cận cũng huy động người và phương tiện đến hỗ trợ.

Đến 15 giờ 45 phút, ngọn lửa đã được không chế.

Theo THANH HÀ/Tiền Phong
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
7 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Một phụ nữ tử vong trong vụ cháy căn hộ HH Linh Đàm