Một hiệu trưởng trường Tiểu học ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An vừa bị phụ huynh học sinh tới tận trường đánh phải nhập viện cấp cứu.

Nghệ An: Hiệu trưởng trường tiểu học bị phụ huynh đánh nhập viện

Mai Thi | 23/10/2017, 02:43

Một hiệu trưởng trường Tiểu học ở huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An vừa bị phụ huynh học sinh tới tận trường đánh phải nhập viện cấp cứu.

Sáng ngày 22.10, chính quyền xã Đỉnh Sơn (huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An) xác nhận thầy hiệu trưởng trường tiểu học xã Đỉnh Sơn vừa bị phụ huynh kéo đến trường đánh phải nhập viện.

Trước đó, ngày 19.10, trong lúc chơi đùa, em Đạt và Quân, học sinh lớp 4, trường tiểu học Đỉnh Sơn trong lúc chơi đùa trong giờ ra chơi đã xô đẩy nhau dẫn đến xây xát ở tay.

Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm của hai em đã kịp thời can ngăn và mời phụ huynh lên làm việc để khuyên răn, nhắc nhở hai học sinh này.

Sau khi tan học trở về nhà, Đạt kể lại sự việc cho cha là ông Hiền. Nghe xong, phụ huynh này gọi thêm người anh trai, chở Đạt đến trường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm làm rõ.

Còn phụ huynh của em Quân là chị Xuân khi nghe cô giáo gọi cũng đưa con lên trường.

Vừa đến nơi, phụ huynh của em Đạt bất ngờ xông tới tát vào mặt em Quân khiến học sinh này ngã xuống đất. Chưa dừng lại, người này còn dùng tay đấm đá nhiều lần khiến đầu nam sinh này bị va vào cửa trường gây chấn thương.

Phát hiện sự việc, thầy Trần Văn Phú, Hiệu trưởng trường tiểu học Đỉnh Sơn chạy lại can ngăn thì bị Hiền đấm vào mặt, chảy máu và phải đưa đi cấp cứu.

Riêng học sinh Quân cũng được nhà trường kịp thời đưa đến bệnh viện để kiểm tra và theo dõi sức khỏe.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Đỉnh Sơn đã kịp thời có mặt, lập biên bản hiện trường và lấy lời khai của những người liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Mai Thi

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
'Việt Nam có số ca COVID-19 kỷ lục trong ngày do báo kết quả xét nghiệm chậm, đều là F1'
9 giờ trước Tin tức - sự kiện
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, số ca mắc COVID-19 vừa qua đều là F1. Do truy vết thần tốc, số F1 đông nhưng năng lực xét nghiệm chưa theo kịp nên công bố kết quả xét nghiệm chậm.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An: Hiệu trưởng trường tiểu học bị phụ huynh đánh nhập viện