Giống xương rồng không có gai được người dân Quảng Ngãi trồng để nấu canh, bán với giá 5.000 - 10.000 đồng một chục lá.

Người dân trồng xương rồng tai thỏ làm món ăn

Theo VnExpress | 01/09/2018, 09:22

Giống xương rồng không có gai được người dân Quảng Ngãi trồng để nấu canh, bán với giá 5.000 - 10.000 đồng một chục lá.

Phạm Linh - Thùy Ngân - VnExpress
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội tôn vinh các chuyên gia, nhà khoa học nhân ngày Khoa học công nghệ Việt Nam
1 giờ trước Khoa học - công nghệ
TP.Hà Nội hôm nay đã tổ chức cuộc gặp gỡ, tôn vinh các chuyên gia, nhà khoa học nhân dịp kỷ niệm ngày Khoa học công nghệ Việt Nam (18.5).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người dân trồng xương rồng tai thỏ làm món ăn