Giống xương rồng không có gai được người dân Quảng Ngãi trồng để nấu canh, bán với giá 5.000 - 10.000 đồng một chục lá.

Người dân trồng xương rồng tai thỏ làm món ăn

Theo VnExpress | 01/09/2018, 09:22

Giống xương rồng không có gai được người dân Quảng Ngãi trồng để nấu canh, bán với giá 5.000 - 10.000 đồng một chục lá.

Phạm Linh - Thùy Ngân - VnExpress
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sau sắp xếp bộ máy tổ chức, TP.HCM giảm 129 đầu mối
4 giờ trước Theo dòng thời sự
Ngày 22.11, Thành ủy TP.HCM tổ chức hội thảo “Tiếp tục xây dựng hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả; đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy, quản lý của chính quyền; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Người dân trồng xương rồng tai thỏ làm món ăn