Baba Vanga – nhà tiên tri mù từng nói đúng về sự trỗi dậy của tổ chức khủng bố Hồi giáo IS, Brexit, sóng thần 2004 – đã có những dự đoán đáng sợ về một loạt thảm họa xảy ra trong năm 2019.

Nhà tiên tri mù Vanga và những dự đoán gây chấn động trong 2019

18/12/2018, 12:21

Baba Vanga – nhà tiên tri mù từng nói đúng về sự trỗi dậy của tổ chức khủng bố Hồi giáo IS, Brexit, sóng thần 2004 – đã có những dự đoán đáng sợ về một loạt thảm họa xảy ra trong năm 2019.

Hai nhà lãnh đạo Nga, Mỹ trở thành nạn nhân trong lời dự đoán về năm 2019 của nhà tiên tri mù Vanga. Ảnh: The Express uk

Tờ "Express" của Anh ngày 16/12 đưa tin Nhà tiên tri người Macedonia qua đời vào năm 1996 tuyên bố các sự kiện tương lai sẽ chỉ xảy ra đến hết thế kỷ 51 và thời điểm đó là sự chấm hết cho vũ trụ.

Theo bà, năm 2019 sẽ là một năm đầy rẫy những tai ương thiên nhiên, thảm họa kinh tế và mối nguy hiểm đe dọa mạng sống của hai nhà lãnh đạo lớn trên thế giới.

Nhà tiên tri Baba Vanga cho biết một thành viên trong đội ngũ an ninh bảo vệ Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tìm cách ám hại ông trong 12 tháng tới.

Trước đây, Tổng thống Putin tiết lộ ông từng trở thành mục tiêu trong 4 âm mưu ám sát. Để tránh thảm kịch xảy ra, ông đã được một đội ngũ lính bắn tỉa kỳ cựu lúc nào cũng túc trực vây quanh.

Nhà lãnh đạo Nga không phải là vị nguyên thủ duy nhất gặp nguy hiểm trong những lời tiên đoán đáng sợ của nữ tiên tri Vanga. Bà dự đoán Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ mắc một căn bệnh nguy hiểm và khiến ông mất khả năng nghe.

Theo những dự đoán, cũng trong năm nay, thế giới sẽ phải đối mặt với một cơn giận dữ khác của mẹ thiên nhiên – sóng thần. Một cơn sóng thần sẽ đánh trúng châu Á và nhấn chìm một vài thành phố trong khu vực, trong đó có Pakistan, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia.

Hồi tháng 9, Indonesia vừa trải thảm họa kép động đất – sóng thần, khiến gần 850 người thiệt mạng.

Nhà tiên tri Vanga cũng dự đoán về một sự sụp đổ kinh tế của Liên minh châu Âu và thiên thạch va trúng nước Nga.

Baba Vanga mất thị giác từ năm 12 tuổi, sau khi bà mất tích vài ngày trong một cơn bão lớn. Vài ngày sau khi được người ta tìm thấy, bà có dự đoán đầu tiên của mình. Lời dự đoán nổi tiếng nhất của bà là sự kiện khủng bố tấn công nhằm vào tòa tháp đôi New York ngày 11/9/2001.

Năm 1989, Vanga thốt lên: “Kinh khủng! Kinh khủng! Anh em nước Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Sói hú trong bụi rậm, máu thiện lương sẽ đổ". Ngày 11/9/2001, tòa tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới bị máy bay của không tặc tấn công và sụp đổ hoàn toàn gây ra cái chết của hơn 3.000 người. Đến nay đây vẫn được coi là thảm họa kinh hoàng nhất của thế kỷ 21.

Theo Tin Tức

Bài liên quan
'Mái nhà thế giới' trở thành nạn nhân của ô nhiễm rác thải
Ở những nơi xa xôi và hẻo lánh nhất như khu bảo tồn Kekexili trên cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng cũng không thoát khỏi nạn ô nhiễm rác thải.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cả nước có thêm 127 ca COVID-19 mới, riêng TP.HCM 75 trường hợp
một phút trước Tin tức - sự kiện
Trưa 24.6, Bộ Y tế cho biết có thêm 127 ca mắc COVID-19 tại 7 tỉnh, thành phố, riêng TPHCM đã 75 trường hợp.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà tiên tri mù Vanga và những dự đoán gây chấn động trong 2019