Cũng như 3 khách hàng may mắn trúng giải triệu phú nhờ giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ trong hè 2023, anh Phạm Duy Khôi (ở Hưng Yên) - triệu phú thứ 4 cũng nhanh chóng giải tỏa áp lực nợ nần cho gia đình mình. Với anh, số tiền trúng thưởng như giúp anh trút được gánh nặng ngàn cân.
Thông tin doanh nghiệp

Nhận thưởng trăm triệu, một cửu vạn trút được 'gánh nợ' trên vai

Hạ Vĩ 09/06/2024 06:30

Cũng như 3 khách hàng may mắn trúng giải triệu phú nhờ giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ trong hè 2023, anh Phạm Duy Khôi (ở Hưng Yên) - triệu phú thứ 4 cũng nhanh chóng giải tỏa áp lực nợ nần cho gia đình mình. Với anh, số tiền trúng thưởng như giúp anh trút được gánh nặng ngàn cân.

Cuối tháng 6.2023, anh Phạm Duy Khôi (33 tuổi, trú tại xã Hồ Tùng Mậu, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) làm cửu vạn tại chợ đầu mối phía nam Hà Nội đã may mắn trở thành "triệu phú" nhờ giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ.

Kể về cơ duyên trúng thưởng 100 triệu đồng từ Trà Xanh Không Độ, anh Khôi cho biết: “Nghề cửu vạn của tôi chỉ làm vào đêm tới gần sáng. Thời tiết oi bức, ngột ngạt, công việc nặng nhọc vất vả nên tôi thường xuyên giải khát, xua tan căng thẳng mệt mỏi mỗi ngày bằng Trà Xanh Không Độ để giữ sức khỏe, cày việc kiếm cơm cho gia đình”.

Anh Khôi kể tiếp, mỗi khi giải khát xong anh đều giữ lại vỏ chai, tới sáng hết giờ làm việc anh lại xé nhãn nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi của Trà Xanh Không Độ với hy vọng trúng thẻ cào điện thoại. “Công việc vất vả lại đi làm xa nhà nên tiết kiệm được đồng nào hay đồng đó để còn lo cho vợ con”, anh Khôi tâm sự.

Thời điểm đó, anh Khôi cho biết bản thân nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi hơn chục lần nhưng không trúng được thẻ cào điện thoại nào. Tuy nhiên, vì quen uống Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt cuộc sống từ nhiều năm nên ngày nào anh cũng uống và xé nhãn nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi. “Tôi nhắn tin nhiều mà không trúng gì, đến nỗi khi ban tổ chức gọi điện thông báo tôi trúng giải thưởng 100 triệu tôi cũng không tin vì sợ bị lừa”, anh Khôi kể thêm.

1(2).jpg
Anh Phạm Duy Khôi là người thứ 3 may mắn trúng giải triệu phú 100 triệu đồng nhờ giải nhiệt cuộc sống mỗi ngày với Trà Xanh Không Độ trong hè năm 2023 - Ảnh: NVCC

Sau nhiều ngày được ban tổ chức thuyết phục và kiểm tra thông tin trên mạng, anh Khôi mới tin mình đã trúng thưởng 100 triệu đồng là thật và tiến hành làm hồ sơ nhận thưởng.

“Tới lúc đó tôi mới nói cho vợ biết, lúc đầu vợ tôi cũng không tin, tưởng tôi trêu đùa nhưng khi tôi gửi các bài báo về những người đã trúng thưởng từ trước tới giờ cho vợ xem, lúc đó vợ tôi mới tin. Vợ chồng tôi rất sung sướng, hạnh phúc. 100 triệu đồng là số tiền mà tôi phải vất vả, thức trắng đêm cả năm mới có được nên tôi vui lắm. Tôi xin cám ơn chương trình, cám ơn Trà Xanh Không Độ vô cùng”, anh Khôi xúc động nói.

2(1).jpg
Từ ngày 10.6 đến ngày 4.8 năm nay, Trà Xanh Không Độ tiếp tục tung chương trình khuyến mãi khủng nhất năm với tổng số tiền mặt lên đến 1,8 tỉ đồng cùng hàng loạt các giải thưởng giá trị khác và hơn 200 ngàn thẻ cào điện thoại

Sau 1 năm kể từ ngày trúng thưởng, anh Khôi hiện vẫn đang làm cửu vạn tại chợ đầu mối phía nam Hà Nội. Tuy nhiên, thay vì những áp lực, lo lắng, trăn trở về số tiền nợ xây nhà từ năm 2015, giờ đây anh đã nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

“Nhận thưởng xong tôi trả nợ luôn. Dù tới giờ vẫn gia đình tôi vẫn còn nợ khoảng 300 triệu đồng nữa nhưng tôi thấy bản thân nhẹ nhõm hơn rất nhiều so với 1 năm trước đây. Tôi sẽ nỗ lực làm việc mỗi ngày và tiếp tục tham gia chương trình khuyến mãi hè năm nay, nếu may mắn tới, tôi sẽ trả hết nợ còn lại”, anh Khôi tươi cười nói.

Kể từ ngày 10.6 đến ngày 4.8 năm nay, Trà Xanh Không Độ tiếp tục tung chương trình khuyến mãi khủng nhất năm dành cho người tiêu dùng trên cả nước.

Theo đó, thời tiết càng nắng nóng kỷ lục, Trà Xanh Không Độ càng thưởng nóng liên tiếp với số tiền mặt lên đến 1,8 tỉ đồng và hàng loạt điện thoại Iphone 15 promax, Apple watch series 9 cùng hơn 200 ngàn thẻ cào điện thoại trị giá từ 10 ngàn đến 500 ngàn đồng khi giải nhiệt cuộc sống để xua tan căng thẳng mệt mỏi trong những ngày hè nắng nóng kỷ lục năm nay.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tình cảm sâu nặng của kiều bào với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
một giờ trước Theo dòng thời sự
Dù bận trăm công nghìn việc, lịch trình hoạt động dày đặc, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng luôn dành thời gian gặp gỡ cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, thể hiện trách nhiệm, tình cảm đặc biệt dành cho kiều bào.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhận thưởng trăm triệu, một cửu vạn trút được 'gánh nợ' trên vai