Chỉ vì đẹp trai mà chàng kỹ sư ở sân bay Trung Quốc bị phạ và trừ lương sau khi một hành khách quay và đăng tải.

Nhân viên sân bay bị trừ lương vì quá đẹp trai

thyhang | 26/03/2018, 17:08

Chỉ vì đẹp trai mà chàng kỹ sư ở sân bay Trung Quốc bị phạ và trừ lương sau khi một hành khách quay và đăng tải.

Sự việc diễn ra tại sân bay ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc vào giữa tháng 3. Nhân vật chính trong clip là Văn Kiện, một kỹ sư sân bay 25 tuổi. Đang đi ở sân bay, chàng kỹ sư trẻ lọt vào "mắt xanh" của một hành khách ngồi trên máy bay. Sau đó người này đã quay và đăng tải đoạn video.

Video ngay sau đó làn truyền nhanh chóng và nhận được hơn 2 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Thậm chí, đài truyền hình Thái Lan đưa tin, có người còn nhận xét anh giống nhân vật chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời của Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự nổi tiếng lại vô tình hại anh, thậm chí anh bị phạt và bị trừ lương, lý do là anh đã tự ý rời khỏi vị trí công tác trong lúc máy bay cất cánh mà không có sự yêu cầu của cấp trên. Chưa kể trang phục anh làm cũng không chỉnh tề.

Thế đấy, sự nổi tiếng bao giờ cũng là con dao 2 lưỡi. Sau đây là đoạn video về anh chàng “soái ca” ở sân bay Trung Quốc, mà có người đã bình luận vui rằng “Nếu đẹp trai là một tội ác, anh ấy xứng đáng bị bỏ tù". Nguồn: Youtube

Minh An
Bài liên quan
Khám phá hòn đảo nơi bà Melinda Gates “trốn” truyền thông sau vụ ly hôn gây chấn động
Theo TMZ, nơi mà bà Melinda Gates đưa gia đình đi nghỉ dưỡng là đảo Calivigny, nằm ở vùng biển Caribbean, với giá thuê lên đến 132.000 USD một đêm.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Người mẫu và nữ cảnh sát PCCC mắc COVID-19
7 giờ trước Tin tức - sự kiện
Tối 11.5, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng cho biết thành phố ghi nhận thêm 4 ca dương tính với SARS-CoV-2 trong cộng đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhân viên sân bay bị trừ lương vì quá đẹp trai