nhiều chất xơ

Những lý do nên ăn rau lá xanh
Rau lá xanh chứa nhiều chất dinh dưỡng như canxi, kẽm và magiê, axít béo omega-3, các amino axít, và chất kháng ôxy hóa. Đó là những lý do nên có rau lá xanh trong khẩu phần ăn của bạn.
  • Ăn nhiều chất xơ giúp tránh viêm xương khớp
    Viêm xương khớp (bệnh thoái hóa khớp) ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp thế giới. Các nhà nghiên cứu ở Đại học Manchester (Anh) và Đại học Tufts (Mỹ) đã xác định được rằng để bảo vệ mình khỏi căn bệnh này, bạn cần ăn nhiều thức ăn chứa chất xơ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO