Sự cố nổ bếp ga mini khiến 4 học sinh Trường THCS Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp nhập viện.

Nổ bếp gas mini tại căn tin trường, 4 học sinh nhập viện

Tô Văn | 13/12/2022, 21:33

Sự cố nổ bếp ga mini khiến 4 học sinh Trường THCS Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp nhập viện.

Thông tin trên được ông Huỳnh Trung Tính - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lấp Vò cho biết vào tối 13.12.

Sau hơn 70 phút cấp cứu, các em được chuyển ra phòng ngoài để theo dõi sức khỏe. Hiện tình trạng sức khỏe 4 em học sinh đã ổn định. 

1-ga-4.jpg
Hiện trường vụ nổ bếp gas mini - Ảnh: Phòng GD-ĐT

Trước đó, lúc 14 giờ 15 ngày 13.12 tại căn tin Trường THCS Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, ông Ngô Đức Trung (SN 1980, chủ căn tin) đang nấu mì để bán cho học sinh thì bất ngờ bếp gas mini phát nổ.

Hậu quả, ông Trung bị bỏng cánh tay và mặt trong khi các học sinh gần đó bị bỏng nhiều nơi, chủ yếu do nước sôi và lửa gây ra. Ngay khi sự việc xảy ra, lãnh đạo trường cùng giáo viên nhà trường đã đưa các học sinh đến trạm y tế xã sơ cứu ban đầu.

Qua thăm khám, có 6 học sinh không bị bỏng, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên trạm y tế cho về nhà. 4 học sinh (nam) còn lại bị bỏng được chuyển đến Bệnh viện đa khoa tỉnh để cấp cứu.

Ngay khi nhận được tin báo, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo UBND huyện đến bệnh viên thăm hỏi, hỗ trợ 4 em học sinh trên, mỗi em 2 triệu đồng.

Bên cạnh đó chính quyền địa phương cùng nhà trường cử một đoàn công tác đến thăm hỏi sức khỏe 6 em học sinh không bị bỏng tại gia đình.

Theo một cán bộ Công an tỉnh Đồng Tháp, vụ nổ bếp gas mini xảy ra tại căn tin Truờng THCS Mỹ An Hưng B đang được điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Việt Nam đạt nhiều thành tựu trong bảo vệ, thúc đẩy quyền con người
9 giờ trước Sự kiện
Chiều 15.4 tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo quốc tế công bố Báo cáo Quốc gia của Việt Nam theo cơ chế rà soát định kỳ phổ quát (UPR) chu kỳ IV của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nổ bếp gas mini tại căn tin trường, 4 học sinh nhập viện