Trong một lần tới nhà bạn gái chơi, Austin (18 tuổi, bang Florida, Mỹ) đã phát hiện con rắn dài khoảng 1,2 mét ở sân vườn. Bất chấp nguy hiểm và sự phản đối của bạn gái, anh ta đã kiên quyết mang nó về làm thú cưng và nhận cái kết đắng.

Nuôi rắn độc làm thú cưng lấy le với bạn gái và cái kết đắng

Hồng Quân | 24/05/2016, 10:43

Trong một lần tới nhà bạn gái chơi, Austin (18 tuổi, bang Florida, Mỹ) đã phát hiện con rắn dài khoảng 1,2 mét ở sân vườn. Bất chấp nguy hiểm và sự phản đối của bạn gái, anh ta đã kiên quyết mang nó về làm thú cưng và nhận cái kết đắng.

Trở về nhà, Austin chiều chuộng con rắn chẳng khác gì những con thú cưng khác. Hết cho ăn, Austin lại mang rắn bên mình ngay cả lúc ngủ và nhốt nó cẩn thận trong một túi vải. Vì quá bí bách, con rắn đã tẩu thoát vào nửa đêm hôm đó. Trong khi đang trườn trên sàn nhà thì rắn bị cậu chủ phát hiện.

Austin hào hứng chụp ảnh bên con rắn của mình.

Austin lập tức tới vỗ về, thậm chí còn hôn lên đầu nó. Tuy nhiên, bi kịch đã xảy ra sau đó. Con rắn hung hăng đáp trả nụ hôn của Austin bằng vết cắn lên mặt khiến anh chàng phải lập tức chạy khỏi phòng kêu cứu.

Khi Austin được đưa tới bệnh viện, tình hình đã trở nên rất nguy hiểm. Bác sĩ cho biết khí quản của anh chàng bị sưng to tới mức sắp không thở nổi. Sau khi tiêm thuốc chống nọc độc, tình trạng của Austin đã được cải thiện đáng kể.

Đây là những gì diễn ra sau nụ hôn với rắn.

Câu chuyện vẫn chưa kết thúc khi Austin sẽ phải đối mặt với luật pháp ngay sau khi ra viện. Bởi vì, ở Florida, nuôi rắn độc nhất định phải được cấp phép, nếu không sẽ trở thành người vi phạm pháp luật.

Có lẽ khi mang con rắn này về nhà, Austin vẫn chưa ý thức được mình đang nuôi rắn độc cho tới khi chuyện xui xẻo trên liên tiếp xảy ra. Thế nhưng bây giờ có hối hận cũng chẳng kịp nữa rồi...

Nhật Linh (theo Qiqi)
Bài liên quan
Mật vụ Mỹ bắn đối tượng có vũ khí bên ngoài Nhà Trắng
Đài CNN dẫn lời Cơ quan Mật vụ Mỹ (USSS) thông báo nhân viên của họ vừa bắn một đối tượng có vũ khí bên ngoài Nhà Trắng vào sáng 9.3.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
một giờ trước Thị trường và chính sách
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nuôi rắn độc làm thú cưng lấy le với bạn gái và cái kết đắng