Dù cạnh tranh với nhiều phim bom tấn nước ngoài nhưng tác phẩm "Dân chơi không sợ con rơi" của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vẫn được sự đón nhận của nhiều khán giả.

Phim của Thu Trang - Tiến Luật đạt doanh thu hơn 45 tỉ đồng

Dạ Thảo | 19/08/2022, 17:17

Dù cạnh tranh với nhiều phim bom tấn nước ngoài nhưng tác phẩm "Dân chơi không sợ con rơi" của vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật vẫn được sự đón nhận của nhiều khán giả.

Tính đến sáng 19.8, theo nhà sản xuất, bộ phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi đã thu về 45 tỉ đồng. Con số này tiếp tục tăng từng ngày vì đến thời điểm hiện tại tác phẩm vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khắp cả nước.

Không đi theo sở trường hài hành động quen thuộc, lần này Thu Trang - Tiến Luật thổi làn gió rất mới vào bộ phim, đó là mang đến chất tình cảm gia đình xúc động và đầy ý nghĩa.

288305412_583097613187560_380903663869967632_n.jpeg
Gia đình Thu Trang - Tiến Luật

Nói về thành tích của Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang chia sẻ: "Việc bộ phim được đón nhận bằng tình cảm nồng ấm là điều khiến Trang xúc động nhất. Phim mang đến những điều gần gũi, bình dị, để khán giả cùng soi lại chính bản thân mình xem đã yêu thương người thân đúng cách chưa.

Khi bỏ qua sở trường hài hành động quen thuộc để làm phim tình cảm gia đình, Trang cũng đã cân đong đo đếm rất nhiều. Tuy nhiên, Trang tin rằng cái gì xuất phát từ tình cảm tự nhiên, chân thành thì sẽ tìm được bến đỗ xứng đáng với nó. Một lần nữa, xin cảm ơn khán giả đã yêu thương, ủng hộ cho bộ phim".

batch__nqp8085.jpg
Phim về đề tài gia đình, tình cảm cha con đầy xúc động

Với Dân chơi không sợ con rơi, Thu Trang hoàn toàn lui về vị trí sản xuất để ông xã Tiến Luật tỏa sáng trong vai nam chính. Vị trí đạo diễn được giao cho Huỳnh Đông.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của chàng dân chơi "miệt vườn" tên Quân. Sau khi bị người yêu cũ "đem con bỏ chợ", anh trở thành gà trống nuôi con bất đắc dĩ và cuộc đời thay đổi chóng mặt. Bên cạnh Tiến Luật, phim còn có sự tham gia của Huỳnh Phương, Vân Trang, Lâm Vỹ Dạ, Lê Khánh, Ngô Kiến Huy, Khương Ngọc, bé Bảo Thi, Đình Khang...

Phim vẫn đang được chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Chuyên gia Nguyễn Văn Đỉnh: Tránh 'phân mảnh' thẩm quyền cho phép chuyển nhượng dự án BĐS
Góp ý cho dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản, chuyên gia Nguyễn Văn Đỉnh chỉ ra hàng loạt bất cập xoay quanh các quy định về chuyển nhượng dự án bất động sản.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phim của Thu Trang - Tiến Luật đạt doanh thu hơn 45 tỉ đồng