Ngày 27.11, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần 2 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của đại diện Nhà phát triển Công trình Xanh (CTX) Phuc Khang Corporation cùng nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS.

Phuc Khang Corporation tham dự Tọa đàm cấp cao tại Diễn đàn BĐS Việt Nam 2019

28/11/2019, 16:38

Ngày 27.11, Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên lần 2 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, TP. Hà Nội. Chương trình vinh dự có sự góp mặt của đại diện Nhà phát triển Công trình Xanh (CTX) Phuc Khang Corporation cùng nhiều chuyên gia kinh tế và đại diện các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường BĐS.

Tại sự kiện, các chuyên gia, nhà quản lý và cộng đồng doanh nghiệp đã tập trung bàn thảo, làm rõ một số khía cạnh, điển hình là bức tranh toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam trong 2019 với những biến động sâu sắc và triển vọng phát triển của thị trường trong năm 2020. Cũng tại hội nghị, các chuyên gia đã đưa ra những đánh giá về sự phát triển của thị trường trong giai đoạn vừa qua cũng như phân tích các rào cản, vướng mắc và các xu hướng mới có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới (BĐS Xanh, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, BĐS công nghiệp, smart city, …)

Với phiên thảo luận về những xu hướng BĐS mới, đại diện Nhà phát triển CTX Phuc Khang Corporation: TS.KTS Lê Thị Hồng Na - GĐ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm Phuc Khang Corp đã chia sẻ về ba xu thế BĐS nổi bật hiện tại bao gồm BĐS Công nghiệp, Du lịch - Nghỉ dưỡng, Xanh và Thông minh. Đồng thời, chị cũng đưa ra những phân tích về tiềm năng phát triển BĐS Xanh trong nước và quốc tế trước bối cảnh những thách thức về biến đổi khí hậu đang đặt ra cho con người những đòi hỏi bức thiết về việc cải tạo không gian sống, môi trường sống.

Phuc Khang Corporation tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc phát triển công trình xanh tại Việt Nam, đồng thời, đây cũng là doanh nghiệp nội địa duy nhất cam kết và tích cực theo đuổi chiến lược phát triển dòng sản phẩm BĐS Xanh vì một tương lai phát triển bền vững hơn. Hơn một thập kỷ hoạt động, đội ngũ Phúc Khang luôn nghiêm túc thực hiện sứ mệnh “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu” để mang lại những chuẩn sống mới cho cư dân, kiến tạo những cộng đồng xanh toàn cầu. Bằng sự tín nhiệm của hơn 10.000 khách hàng khắp cả nước, Phúc Khang đã và đang khẳng định vị thế khác biệt của mình trên thị trường BĐS phía Nam nói riêng và thị trường BĐS cản ước nói chung.


Ông Trương Anh Tú - GĐ Phát triển Kinh doanh Phúc Khang cùng các chuyên gia tại buổi hội đàm

Đặc biệt, với giải thưởng danh giá trong ngành BĐS PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 vào tháng 8 vừa qua, dự án Rome by Diamond Lotus do Phúc Khang phát triển đã xuất sắc đạt được thứ hạng cao tại các hạng mục Best Green Development (Dự án Xanh nhất Việt Nam), Best High end Condo Development (HCMC) (Dự án Chung cư cao cấp tốt nhất khu vực TP HCM). Cùng với đó, nhà phát triển Phúc Khang Corp cũng đã vinh dự được xướng tên tại hạng mục Special Recognition for Building Communities (Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng) và Special Recognition in CSR (Chứng nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Đây là minh chứng trực tiếp khẳng định uy tín thương hiệu của Phúc Khang đang ngày một lớn mạnh không ngừng trên thị trường, hứa hẹn là điểm đến trao gửi niềm tin và hy vọng của quý khách hàng về một “nếp nhà” lý tưởng, nơi các yếu tố xanh, sạch, thông minh được kết hợp hài hòa với những giá trị truyền thống bản địa.

Diễn đàn BĐS Việt Nam thường niên được tổ chức với kỳ vọng tạo ra một sân chơi lớn để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoạt động. Đây là hoạt động lớn nhất do Hiệp hội BĐS VN (VNREA) phối hợp cùng Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính VITV tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng. Diễn đàn BĐS Việt Nam lần 2 được tổ chức sau thành công của phiên 1 diễn ra vào ngày 23.4.2019 cũng tại Hà Nội.

Diễn đàn có sự tham dự của Lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo UBND TP.Hà Nội, đại diện các Bộ ngành TW, địa phương, lãnh đạo và thành viên của Hiệp hội BĐS Việt Nam, các chuyên gia kinh tế và đông đảo đại diện từ các doanh nghiệp BĐS hàng đầu trong cả nước.

Phúc Khang

Bài liên quan
Kết quả kinh doanh năm 2020 của PDR bứt phá trong bối cảnh khó khăn chung của ngành bất động sản
Chiến lược kinh doanh linh hoạt, tài chính vững vàng, quản trị hiệu quả, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) tăng trưởng mạnh với doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế cả năm 2020 lần lượt tăng 15.0% và 39.5% so với cùng kỳ năm 2019.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Bộ Y tế họp khẩn quyết định thành lập 3 bệnh viện dã chiến tại Hải Dương
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Bộ Y tế quyết định thành lập 3 bệnh viện dã chiến vừa để xét nghiệm và chống dịch COVID-19 tại tỉnh Hải Dương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phuc Khang Corporation tham dự Tọa đàm cấp cao tại Diễn đàn BĐS Việt Nam 2019