Lễ công bố diễn ra vào sáng 25.06, tại Nhà hát Quân Đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Phương Trang đoạt danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022

H.V | 25/06/2022, 10:39

Lễ công bố diễn ra vào sáng 25.06, tại Nhà hát Quân Đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước trung ương và lãnh đạo của các tổ chức quốc tế, được Truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (VTC6).

Năm 2022, chương trình được triển khai từ tháng một trên phạm vi, khu vực thị trường Việt Nam. Hội đồng đánh giá bình chọn đã làm việc công tâm và bình chọn ra gần 60 thương hiệu nhận danh hiệu "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 - VietNam NO. 1 Brand Awards 2022". Tiêu chí đánh giá danh hiệu được Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: là thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực ngành nghề của từng doanh nghiệp, hội đồng bình chọn sẽ đánh giá các tiêu chí cụ thể như: năng lực; triết lý quản trị; hoạt động công nghệ - sáng tạo; năng lực tài chính; nguồn nhân lực; chiến lược markeing; sản phẩm - dịch vụ đối với môi trường.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và Logistics tại Việt Nam, sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, với đường lối kinh doanh Uy tín và Chất lượng, cùng phương châm phục vụ “Chất lượng là danh dự” luôn lấy khách hàng làm trọng tâm Công Ty Cổ Phần Xe Khách Phương Trang – FUTA Bus Lines vinh dự khi được khắc tên của mình vào danh hiệu Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022 – VIETNAM NO. 1 BRAND AWARDS 2022”.

image(1).png
Đoàn xe VIP của Phương Trang chở nông sản từ Lâm Đồng về các tỉnh, thành “tâm dịch”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn chống dịch, Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã huy động tổng lực hơn 10.000 người và tận dụng thế mạnh trong lĩnh vực vận tải, logistics hàng đầu Việt Nam tham gia vào chiến dịch “chống dịch như chống giặc”. Đặc biệt, giai đoạn dịch Covid - 19 bùng phát mạnh mẽ từ tháng 6.2021, cả nước chính thức chuyển sang giai đoạn gồng mình chống dịch. Một số tỉnh, thành phố rơi vào tình trạng phong tỏa, giãn cách; các doanh nghiệp vận tải ngưng hoạt động, các chuỗi cung ứng bị đứt gãy, đời sống thường nhật bị đảo lộn.

Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines, Công ty CP Dịch vụ chuyển phát nhanh Phương Trang (FUTA Express) … đều là thành viên của FUTA Group đang sở hữu hơn 2.000 đầu xe các loại, trong đó gần 1.000 xe giường nằm, đang khai thác trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định và hàng trăm phòng vé, trạm trung chuyển trên khắp cả nước; hàng trăm điểm giao nhận hàng hoá khác nhau… đã đóng góp rất lớn vào công cuộc chống dịch của đất nước.

Đến nay, đã có hơn 62.000 chuyến xe an toàn được thực hiện, bao gồm hơn 19.000 chuyến xe đưa đón đội ngũ y, bác sĩ trong công tác chống dịch; Gần 43.000 chuyến xe phục vụ bệnh nhân F0 Covid-19. Hơn 26.000 chuyến xe cấp cứu F0 và gần 17.000 chuyến xe đưa đón bệnh nhân đi cách ly; 5000 chuyến xe 0 đồng đưa đồng bào về quê; hàng trăm tấn rau củ được vận chuyển từ Đà Lạt về TP.HCM, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành cho các bếp ăn 0 đồng và các bệnh viện.

image.png
111 chuyến xe 0d đưa bà con về Lâm Đồng giữa tâm dịch

Ngay trong tâm điểm của dịch, vào thời khắc cấp bách khi thiếu thốn xe cấp cứu 8.2021, FUTA Group đã nhập khẩu thêm 99 xe Toyota Hiace mới 100% để tiếp tục hoán chuyển thành xe cấp cứu, nâng tổng số đội xe cứu thương của Phương Trang lên tới gần 400 chiếc. Đội quân gần 400 xe cứu thương của Phương Trang suốt ngày đêm đưa đón bệnh nhân F0 đến các bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19. Những bác tài của Phương Trang đã trở thành những chiến binh dũng cảm trực tiếp sát cánh cùng đội ngũ bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Cũng tại thời điểm nay Khi tổng đài 115 của ngành y tế TP.HCM bị quá tải, Phương Trang lập tức huấn luyện hàng trăm nhân viên tổng đài của mình “điền vào ô trống”, nhuần nhuyễn phối hợp như tác chiến trên trận địa.

Để hỗ trợ trực tiếp đến các bệnh nhân F0 đang điều trị bệnh tại các bệnh viện, Phương Trang liên tục tìm mua và chuyển hàng chục nghìn trang thiết bị y tế để trao tận tay đến các bệnh viện, cơ sở y tế tại hàng chục tỉnh, thành. Công ty vận chuyển các bộ test nhanh, test PCR, hệ thống xét nghiệm Realtime PCR, hàng nghìn máy thở cao cấp, máy thở xâm lấn, máy trợ thở HFNC, máy trợ thở trộn oxy khí nén điện tử, máy tạo oxy lưu lượng cao...

Ngay cả khi tình hình dịch bệnh tại TP HCM cơ bản được kiểm soát nhưng ở nhiều tỉnh thành lại có dấu hiệu bùng dịch, Phương Trang tiếp tục điều phối phân bổ nguồn lực lái xe chuyển về các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu và Tiền Giang... Song đó, Phương Trang vẫn miệt mài trao tặng máy tạo oxy lưu lượng cao, máy trợ thở, trang thiết bị y tế... đến các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp.

Cho đến nay, khi Chính phủ bước vào giai đoạn thích ứng linh hoạt “Bình thường mới”, Tập đoàn Phương Trang vẫn tiếp tục sứ mệnh và nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép” của Chính phủ, của Tỉnh và Sở, ban, ngành địa phương, vừa khôi phục kinh tế trong “Bình thường mới” vừa hỗ trợ phòng chống dịch nhằm kích thích hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với những đóng góp to lớn, trước đó, vào 08.04.2022 Công ty TNHH Phương Trang Đà Lạt - thành viên của Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã được Chủ tịch Nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3.

Hành trình "Trả ơn đất nước, đóng góp Cộng đồng" giống như một sứ mệnh thiêng liêng và chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được cống hiến", lãnh đạo Phương Trang chia sẻ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà giảm tốc mạnh
Ông Nguyễn Quốc Anh, Phó tổng giám đốc của Batdongsan.com.vn cho biết thị trường bất động sản Việt Nam đang trên đà giảm tốc mạnh.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phương Trang đoạt danh hiệu Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022