Hãng độ TechArt đã trình làng gói nâng cấp mới dành cho Porsche 911 GTS. Các chi tiết được nâng cấp trên xe chính là một bộ bodykit tinh tế, thể thao hơn...

Porsche 911 GTS nâng cấp nhiều chi tiết đắt giá với gói độ TechArt

Thái Sơn | 22/07/2022, 06:52

Hãng độ TechArt đã trình làng gói nâng cấp mới dành cho Porsche 911 GTS. Các chi tiết được nâng cấp trên xe chính là một bộ bodykit tinh tế, thể thao hơn...

Porsche 911 GTS với gói độ TechArt với các chi tiết được nâng cấp gồm bộ bodykit tinh tế, thể thao hơn, hệ thống treo được tinh chỉnh, công suất đầu ra của xe được tăng lên một chút so với mẫu xe nguyên bản.

porsche-911-techart-9-.jpg

Nhờ bản nâng cấp phần mềm Techtronic của TechArt, chiếc 911 GTS đã có thể đạt được mức công suất mới lên tới 553 mã lực, mô-men xoắn đạt mức 670 Nm. Mức công suất này tăng đáng kể so với mức công suất 473 mã lực và mô-men xoắn 569 Nm nguyên bản của xe.

porsche-911-techart-1-.jpg
Porsche 911 GTS nâng cấp nhiều chi tiết đắt giá với gói độ TechArt

Sau khi được nâng cấp, chiếc xe độ có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong vòng 3,1 giây, nhanh hơn 0,3 giây so với mẫu xe tiêu chuẩn. Hơn nữa, chiếc xe độ này có khả năng đạt tốc độ tối đa lên tới 320 km/h.

porsche-911-techart-7-.jpg

Về nội thất, TechArt được trang bị hệ thống vô lăng thể thao với sự kết hợp của da, Alcantara cùng các tấm ốp trang trí bằng sợi carbon. Khoang nội thất của xe được nâng cấp với các chi tiết tinh tế, độc đáo từ thương hiệu TechArt.

porsche-911-techart-4-.jpg

Hãng độ cũng đem tới cho xe bộ khung an toàn trong xe theo chuẩn FIA cùng hệ thống dây đai an toàn sáu điểm. Hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn những chi tiết độ này cho chiếc xe của mình.

Techart đã thực hiện việc nâng cấp phần mềm để gia tăng mức công suất của xe khi người lái chọn chế độ Sport hoặc Sport Plus. Trong cài đặt chế độ lái bình thường, mức công suất vẫn duy trì ở mức thiết lập ban đầu.

porsche-911-techart-3-.jpg

Gói nâng cấp với hệ thống lò xo mới giúp chiếc xe độ có thể hạ gầm tới 40 mm so với mức 15 mm cơ bản ban đầu tùy thuộc vào cài đặt. TechArt cũng cung cấp một hệ thống giúp nâng phần đầu xe lên bằng cách nhấn một nút để vượt qua chướng ngại vật như lề đường hoặc gờ giảm tốc một cách nhanh chóng.

porsche-911-techart-5-.jpg
Bộ mâm xe với khóa tâm thể thao Formula VII

TechArt trang bị cho xe bộ mâm xe với khóa tâm thể thao Formula VII cùng thiết kế chấu bất đối xứng. Bộ mâm này có kích thước 9 x 20 inch ở phía trước và 11,5 x 21 inch ở phía sau.

porsche-911-techart-8-.jpg

Bộ Techart Aerokit có sẵn bao gồm bộ chia phía trước, phần líp ốp thân xe, cánh lướt gió trên nóc xe và phần cản sau mới được sửa đổi hoàn toàn. Mui xe chất liệu sợi carbon nặng hơn 2,5 kg so với trang bị nguyên bản.

TechArt cung cấp hai tùy chọn cánh gió phía sau bao gồm một loại cánh gió với cánh gió cao độc đáo, loại còn lại là cánh gió nhỏ kết hợp phù hợp với trang bị nguyên bản của xe.

porsche-911-techart-6-.jpg

Bên cạnh đó, TechArt còn cung cấp nhiều tùy chọn mâm xe khác cũng như màu sắc nhằm đem tới sự hài lòng nhất có thể cho các chủ nhân Porsche.

Bài liên quan
Tuyệt tác Porsche 911 Speedster cá nhân hóa màu xanh rêu
Porsche 911 Speedster là một dòng xe được sản xuất giới hạn. Dòng xe này trở nên độc đáo với cấu trúc mui vải phía sau đóng mở thủ công. Chính vì thiết kế độc đáo cùng độ hiếm nhiều vị khách đã cá nhân hóa tạo nên những tuyệt tác.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Campuchia Hun Manet
6 giờ trước Theo dòng thời sự
Chiều 11.12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp Thủ tướng Campuchia Hun Manet thăm chính thức Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Porsche 911 GTS nâng cấp nhiều chi tiết đắt giá với gói độ TechArt