Gia đình cưới vợ cho con, nhưng không biết con dâu còn quá nhỏ tuổi, nên một chú rể ở Sóc Trăng phải vướng vòng lao lý.

Sóc Trăng: Cưới vợ mới 13 tuổi, chồng bị công an bắt

Duy Khang | 29/12/2018, 07:07

Gia đình cưới vợ cho con, nhưng không biết con dâu còn quá nhỏ tuổi, nên một chú rể ở Sóc Trăng phải vướng vòng lao lý.

Sáng 29.12, thông tin từ gia đình anh Thạch Lon (26 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hải, TX.Vĩnh Châu, Sóc Trăng) cho biết Viện KSND tỉnh Sóc Trăng đã truy tố thanh niên này về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Mẹ Thạch Lon cho biết1 năm trước bà đi cưới vợ cho con trai. Vợ Lon là Thạch T.S.X.C., sống với ông ngoại ở xã Vĩnh Hải, TX.Vĩnh Châu. Do không biết X.C. còn nhỏ tuổi nên haigia đình đã tác hợp tình duyên cho bé gái 13 tuổi này với Thạch Lon.

Phát hiện vụ việc, Công an tỉnh Sóc Trăng vào cuộc điều tra. Hơn 2 tháng trước, Thạch Lon bị cảnh sát bắt giữ.

HiệnX.C. đang nuôi con của Thạch Lon, đã được 1 tháng tuổi. Theo lịch của TAND tỉnh Sóc Trăng thì 2 tuần nữa Thạch Lon sẽ được đưa ra xét xử.

Hàm Yên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng Bí thư: Luật pháp không phục vụ cho lợi ích của nhóm nào cả mà cho toàn dân
6 giờ trước Sự kiện
Tiếp tục chương trình kỳ họp, chiều 17.5, các đại biểu quốc hội thành phố Hà Nội đã thảo luận tại Tổ 1 về các dự thảo luật: dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam; dự thảo Luật Ngân sách nhà nước (sửa đổi) và dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đấu thầu, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư; Luật Hải quan; Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu; Luật Đầu tư; Luật Đầu tư công; Luật Quản lý, sử dụng tài sản công.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Cưới vợ mới 13 tuổi, chồng bị công an bắt