Ngày 26.11 Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức lễ tuyên dương 154 thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực năm 2020.

Sóc Trăng: Tuyên dương 154 thanh niên

Vũ Phong | 26/11/2020, 18:08

Ngày 26.11 Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức lễ tuyên dương 154 thanh niên tiên tiến trên các lĩnh vực năm 2020.

154 gương điển hình tiêu biểu được tuyên dương là những cán bộ Đoàn gương mẫu, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vận động tập hợp được nhiều bạn trẻ tham gia các hoạt động vì lợi ích cộng đồng. Đó cũng là các công chức, viên chức trẻ có nhiều sáng kiến, ý tưởng, sáng tạo trong triển khai nhiệm vụ chuyên môn, trong lĩnh vực cải cách hành chính; những thầy cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

1(2).jpg
Một nhóm trong số các bạn trẻ được tuyên dương - Ảnh: Vũ Phong

Ngoài ra còn có các thanh niên dân tộc, tôn giáo với khát vọng đổi mới, tiếp cận khoa học kỹ thuật; những thầy thuốc trẻ có nhiều sáng kiến đột phá trong quá trình chăm sóc, điều trị, phục vụ bệnh nhân hay những cán bộ, đoàn viên, thanh niên luôn xung phong trên tuyến đầu trong phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Một trong những thanh niên được tuyên dương lần này là chị Châu Trần Quỳnh Trang, Bí thư Chi đoàn Thanh tra tỉnh Sóc Trăng. Chị Trang đã trực tiếp vận động các nhà hảo tâm phát miễn phí hơn 8.000 khẩu trang y tế, hơn 1.500 tờ rơi tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh COVID, 650 chai nước rửa tay kháng khuẩn, chai nước muối súc miệng cho bà con trên địa bàn TP.Sóc Trăng. Qua đó góp phần chung tay phòng chống dịch COVID-19 trong tỉnh.

Chị Võ Kim Chuyền, Bí thư Tỉnh đoàn Sóc Trăng cho biết qua 4 lần tổ chức lễ tuyên dương thanh niên trên các lĩnh vực có 235 thanh niên được nêu gương điển hình tiêu biểu. Đây là số lượng còn khá khiêm tốn so với số lượng đoàn viên, thanh niên trong tỉnh. Do vậy trong thời gian tới tỉnh đoàn tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, tiếp tục đổi mới tuyên truyền, vận động để lan tỏa, nhân rộng thêm nhiều điển hình tiên tiến, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, sâu rộng hiệu quả trong toàn Đoàn.

Bài liên quan
Thanh niên nằm viện 11 năm viết tâm thư tri ân Bệnh viện Chợ Rẫy
"Em cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy. Em mừng rơi nước mắt. Em viết những lời cảm tạ từ tận đáy lòng. Nước mắt em rơi không ngừng. Bệnh viện Chợ Rẫy đã sinh em ra lần thứ 2".

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Gala U.19 Quốc gia 2021: Lời gửi gắm và niềm tin cho bóng đá trẻ Việt Nam
1 giờ trước Thể thao
Vào tối nay 14.4, một ngày trước trận chung kết, Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên trong vai trò Ban tổ chức giải U.19 Quốc gia đã tổ chức Gala tổng kết giải.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Tuyên dương 154 thanh niên