Tối 14.12, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" (Bộ Y tế) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

T&T Group ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư 'Ngày mai tươi sáng'

H.V | 15/12/2022, 14:37

Tối 14.12, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư "Ngày mai tươi sáng" (Bộ Y tế) tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Cũng tại sự kiện, ông Đỗ Vinh Quang, Phó chủ tịch HĐQT thay mặt Tập đoàn T&T Group trao 300 triệu đồng ủng hộ cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng”.

Thông qua chương trình này, T&T Group nói chung, cũng như cá nhân ông Đỗ Vinh Quang mong muốn chung tay để giảm bớt gánh nặng cho chính quyền các cấp, hỗ trợ công tác nghiên cứu khoa học và công nghệ về ung thư, tiếp thêm sức mạnh nhằm giúp những người bệnh nghèo được tiếp thêm hy vọng, nghị lực và niềm tin, có thêm điều kiện chữa bệnh và trở lại cuộc sống khỏe mạnh bên gia đình.

anh-1.jpeg
Ông Đỗ Vinh Quang, Phó chủ tịch HĐQT thay mặt Tập đoàn T&T Group trao tặng 300 triệu đồng cho Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng"

Là một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, với 200 đơn vị thành viên, hơn 80.000 cán bộ, công nhân viên trong và ngoài nước, T&T Group luôn coi trọng trách nhiệm với xã hội và coi đây là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình gần 30 năm hình thành và phát triển.

Trên thực tế, nhiều năm qua, T&T Group đã luôn tích cực hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban MTTQ Việt Nam các tỉnh, thành trên khắp cả nước. Cụ thể như năm 2020, T&T Group và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái đã ủng hộ 30 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương, ủng hộ 5 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, tập đoàn cũng dành kinh phí lớn để ủng hộ cho Quỹ “Vì người nghèo” của các tỉnh Hòa Bình, Quảng Trị, Cao Bằng… góp phần tạo thêm nguồn lực giúp đỡ những người nghèo, người yếu thế trong xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và tiếp nối những hoạt động vì xã hội của một doanh nghiệp lớn.

anh-2.jpeg
Tập đoàn T&T Group luôn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, xóa đói giảm nghèo

Đặc biệt, trong 2 năm đất nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19, T&T Group cũng đã có những đóng góp, ủng hộ kịp thời, đồng hành cùng Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương trong cuộc chiến với đại dịch. Có thể kể đến như: trao tặng Bộ Y tế toàn bộ bơm kim tiêm cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19, ủng hộ 120 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19, trao tặng 2 triệu bộ kit xét nghiệm nhanh trị giá 200 tỉ đồng cho TP.HCM, trao tặng 1 triệu bộ kit xét nghiệm PCR trị giá 6 triệu euro cho TP.Hà Nội. Theo đó, tổng số tiền mà T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái đã ủng hộ cho công tác phòng chống dịch COVID-19 lên tới hơn 1.500 tỉ đồng.

Mới đây nhất, vào tháng 10, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Trung ương và Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Hà Nội về Tháng cao điểm vì người nghèo, Tập đoàn T&T Group đã ủng hộ tổng trị giá lên đến 11 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương và Quỹ “Vì người nghèo” TP.Hà Nội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Giá vé máy bay dịp lễ 30.4 tăng 'nóng' từng ngày
Ở một số chặng bay trong nước và quốc tế, giá vé dịp 30.4 đang tăng cao từng ngày.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
T&T Group ủng hộ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư 'Ngày mai tươi sáng'