Tài xế T.V.Đ (36 tuổi, ngụ P.3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) chở thuê 2 người về Kiên Giang với giá 3,5 triệu đồng/người.

Tài xế chở thuê 2 người từ Tây Ninh về Kiên Giang tránh dịch bị phạt 7,5 triệu đồng

Nguyên Việt | 04/09/2021, 17:44

Tài xế T.V.Đ (36 tuổi, ngụ P.3, TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) chở thuê 2 người về Kiên Giang với giá 3,5 triệu đồng/người.

Ngày 4.9, Công an H.Tân Hiệp (Kiên Giang) xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng đối với tài xế T.V.Đ về hành vi chở thuê 2 người từ vùng dịch về địa phương.

Theo đó, vào lúc 21 giờ 30 ngày 3.9 chốt kiểm soát phòng dịch trên tỉnh lộ 963 phát hiện xe ô tô 7 chỗ biển số 70A-147.33 lưu thông theo hướng cao tốc Lộ Tẻ - Rạch Sỏi. Khi ô tô rẽ xuống địa bàn xã Thạnh Trị (H.Tân Hiệp) thì lực lượng kiểm soát dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe có 3 người.

Ngoài tài xế T.V.Đ, 2 người còn lại là cô T.K.H (19 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phú, H.Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) và ông N.T.A (55 tuổi, ngụ xã Khánh Thuận, H.U Minh, tỉnh Cà Mau). Cả 3 người đều có đầy đủ các giấy tờ xét nghiệm âm tính với vi rút SARS-CoV-2.

tai-xe-cho-nguoi-tu-tay-ninh-ve-kien-giang.jpg
Tài xế Đ. bị phạt 7,5 triệu đồng do chở người từ vùng dịch về Kiên Giang - Ảnh: Công an Kiên Giang

Hai người trên xe khai nhận do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên đã thuê tài xế Đ. chở từ Tây Ninh về H.Giồng Riềng và H.U Minh với giá 3,5 triệu đồng/người.

Xét thấy hành vi chở thuê người từ vùng dịch về địa phương có nguy cơ, tiềm ẩn lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng, Công an H.Tân Hiệp quyết định phạt hành chính tài xế Đ. số tiền 7,5 triệu đồng. Hai người kia được cho về địa phương nhưng phải cách ly tập trung theo quy định.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tiền Giang lên tiếng về việc 19 doanh nghiệp FDI gửi thư cầu cứu Thủ tướng
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Liên quan đến việc 19 doanh nghiệp (DN) đầu tư nước ngoài (FDI) có thư gửi Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng Tiền Giang đã “một mình đi một đường” khiến DN gặp rất nhiều khó khăn trong khôi phục sản xuất, tỉnh đã lên tiếng lý giải.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế chở thuê 2 người từ Tây Ninh về Kiên Giang tránh dịch bị phạt 7,5 triệu đồng