Chỉ với một chút bất cẩn, tập mới nhất của series phim đình đám Game of Thrones đã được đăng tải trọn vẹn lên kênh HBO tại khu vực Tây Ban Nha và Bắc Âu.

Tập mới của Game of Thrones tiếp tục bị tung ra trước ngày chiếu

17/08/2017, 07:01

Chỉ với một chút bất cẩn, tập mới nhất của series phim đình đám Game of Thrones đã được đăng tải trọn vẹn lên kênh HBO tại khu vực Tây Ban Nha và Bắc Âu.

Sáng 16.8 (giờ địa phương), kênh HBO Tây Ban Nha đã bất cẩn đăng tải tập mới nhất của series phim Game of Thrones mang tên Death is the Enemy lên trang trực tuyến của mình, sớm hơn 4 ngày so với lịch chiếu chính thức.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong 1 tiếng đồng hồ ngắn ngủi thế nhưng nó đã bị ghi lại và chia sẻ chóng mặt trên Internet thông qua nhiều phương thức. Đáng tiếc nhất chính là tập phim này còn bị lộ dưới định dạng HD thay vì bản chất lượng kém như tập The Spoils of War bị lộ cách đây 2 tuần.

Do chỉ còn 8 tập nữa là series phim Game of Thrones sẽ kết thúc nên sự tò mò của khán giả cho diễn biến của những tập tiếp theo là cực kỳ lớn

Chia sẻ trên tờ AP, đại diện của kênh HBO tại châu Âu cho biết: "Chúng tôi thừa nhận tập mới nhất của Game of Thrones đã vô tình được đăng tải lên kênh HBO Tây Ban Nha và HBO Bắc Âu trong một khoảng thời gian ngắn. Nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ bên cung cấp thứ 3. Và ngay khi phát giác, chúng tôi đã gỡ ngay lập tức".

Đây không phải là lần đầu tiên kênh HBO Bắc Âu rơi vào trường hợp oái ăm như vậy. Năm ngoái, chính kênh này cũng đăng tải một tập phim của Game of Thrones mùa 6 vài giờ trước khi nó chính thức được trình chiếu cùng lúc trên toàn thế giới.

Có vẻ như sức hút của series phim Game of Thrones chính là con dao 2 lưỡi đối với HBO. Bên cạnh tập 4 mùa 7, toàn bộ kịch bản của Game of Thrones mùa 7 và mùa 8 cũng bị tiết lộ ra ngoài thông qua một vụ tấn công dữ liệu quy mô lớn nhắm đến kênh truyền hình cáp lâu đời nhất tại Mỹ từ những hacker mũ đen.

Mặc dù vậy, những vụ rò rỉ trên chẳng hề ảnh hưởng gì đến rating của Game of Thrones. Bằng chứng là cho đến hiện tại, rating của series phim này chỉ có tăng chứ không giảm. Tập Eastwatch được trình chiếu vào Chủ nhật vừa rồi chính là tập có lượng người xem cao nhất từ trước đến nay của Game of Thrones với 10,72 triệu người.

Game of Thrones hiện đang chiếu đến mùa 7 và dự kiện kết thúc vào năm sau.

Mai Thảo (theo Independent)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội sẽ miễn phí tiêm vắc xin ngừa COVID-19 cho người từ 18 - 65 tuổi
1 giờ trước Theo dòng thời sự
Theo kế hoạch triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của TP.Hà Nội, ngoài nhóm ưu tiên, Hà Nội sẽ triển khai tiêm vắc xin miễn phí cho công dân từ 18 - 65 tuổi trong giai đoạn 2021-2022.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tập mới của Game of Thrones tiếp tục bị tung ra trước ngày chiếu