Tỉnh Sóc Trăng bắt đầu từ ngày 2.8 áp dụng quy định người dân tuyệt đối không được ra đường kể từ 20 giờ ngày hôm trước cho đến 4 giờ ngày hôm sau (trừ những trường hợp đã quy định riêng).

Theo chân Tổ tuần tra kiểm soát lưu động trong những buổi tuần đêm

Vũ Phong | 03/08/2021, 09:32

Tỉnh Sóc Trăng bắt đầu từ ngày 2.8 áp dụng quy định người dân tuyệt đối không được ra đường kể từ 20 giờ ngày hôm trước cho đến 4 giờ ngày hôm sau (trừ những trường hợp đã quy định riêng).

Đúng 20 giờ ngày 2.8, các địa phương trên toàn tỉnh ra quân thực hiện kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm. Theo chân Tổ tuần tra kiểm soát lưu động của Công an TP.Sóc Trăng phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh và các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh trên các tuyến đường, PV ghi nhận chưa tới 20 giờ nhưng đường phố gần như dài hơn, rộng hơn bởi không có người qua lại như những ngày trước.

st.jpg
Đường phố ở TP.Sóc Trăng vắng vẻ dù chưa tới 20 giờ - Ảnh: Vũ Phong

Trên các tuyến đường chính trong nội ô TP.Sóc Trăng như Trần Hưng Đạo, Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Mạc Đĩnh Chi... chỉ thấy đèn đường soi sáng, không có người và phương tiện qua lại. Trung tá Tạ Quang Vinh, Đội trưởng Đội Xây dựng phong trào (Công an TP. Sóc Trăng), Tổ trưởng Tổ công tác nhận xét:

“Tôi thấy bà con mình chấp hành rất tốt, rất ít người ra đường, nếu có thì cũng là những người có lý do chính đáng như công nhân đi làm, nhân viên y tế, lực lượng làm nhiệm vụ. Chúng tôi rất mong bà con chấp hành tốt qui định để bảo đảm tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19”.

st2.jpg
Đường phố ở TT.Mỹ Xuyên không một bóng người - Ảnh: Vũ Phong

Đến 22 giờ, đường phố ở TP.Sóc Trăng, ở TT.Mỹ Xuyên, H.Mỹ Xuyên… đã hoàn toàn trở nên yên vắng. Cái yên ắng đến nao lòng nhưng lại rất vui vì đó là sự thể hiện tinh thần đồng lòng với chính quyền trong công tác chống dịch của người dân Sóc Trăng. Chỉ còn xuất hiện những chiến sĩ công an đang miệt mài tuần tra trên những tuyến đường...

st-6.jpg
Lực lượng công an tuần tra - Ảnh: Vũ Phong
st5.jpg
Trung tá Tạ Quang Vinh đang giải thích cho 1 người dân - Ảnh: Vũ Phong
st4b.jpg
Chỉ một số thanh niên trẻ thực hiện chưa nghiêm, vẫn ra đường sau 20 giờ, một số không mang theo giấy tờ xe.. Và công an lập biên bản những người vi phạm - Ảnh: Vũ Phong
st3a.jpg
Kiểm tra những người ra đường sau 20 giờ - Ảnh: Vũ Phong

Bài liên quan
Khẩn trương thi công cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng
Nhà thầu thi công gói thầu 44 (đoạn từ Km31+280 - Km43+50), tuyến cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng đang khẩn trương thi công những hạng mục không bị ảnh hưởng nguồn vật liệu đá.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Dự thảo báo cáo KT-XH phải chỉ rõ các điểm nghẽn, không tô hồng, không bôi đen
Thủ tướng cho rằng Dự thảo Báo cáo Kinh tế-xã hội cần phản ánh đúng thực trạng, không tô hồng, không bôi đen trên cơ sở số liệu thống kê; đồng thời chỉ rõ được những tồn tại, hạn chế, điểm nghẽn, nút thắt.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Theo chân Tổ tuần tra kiểm soát lưu động trong những buổi tuần đêm