Đen và trắng, hai gam màu hoàn hảo trong thời trang đã được stylist Lâm Thúy Nhàn chọn xuyên suốt cho bộ sưu tập thời trang của mình.

Thời trang đen - trắng trong bộ ảnh của Lâm Thúy Nhàn

thyhang | 19/10/2016, 19:00

Đen và trắng, hai gam màu hoàn hảo trong thời trang đã được stylist Lâm Thúy Nhàn chọn xuyên suốt cho bộ sưu tập thời trang của mình.

Chọn cho mình thông điệp “bứt phá giới han” trong cuộc thi Vespa Top Stylist, chuyến du hành vượt thời gian truyền tải một câu chuyện bí mật, về những cung bậc xúc cảm của nàng thơ tân thời, điềm tĩnh trải qua thời cuộc từ lúc thanh xuân vĩnh cữu, đến khi về già, gói gọn những cơn mơ. Tất cả đều thể hiện bằng thời trang, ngôn ngữ của hình ảnh và trang phục, cùng gam màu có sức sống vượt thời gian là đen - trắng.

Cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt đẹp cùng câu chuyện thi vị trong những bức hình thời trang ấn tượng của stylist Lâm Thúy Nhàn:

Áokhoác: Lavin, áo sơmi: Marc jacobs, quần, hoa cài đầu: Lâm Gia Khanh,
Khăn buộc đầu: Hermes
Áo khoác: Lê Camellia, hoa cài tóc: Lâm Gia Khang
Áo khoác : Thu design house, Áo lưới: Lâm Gia Khang, Áo ren lót: stylist own, Váy: Lê Lucas, Giày: Lâm Gia Khang, Túi: Emilio Pucci
Áo: Rue des chats, Đầm: Lê Camellia
Trang phục: Rues des chats, Lê camellia, Giày: Gucci, floral punk
Áo khoác: Lâm Gia Khang; Đầm: Lêlucas; Giày: Floral punk, Túi xách: Gucci
Đầm, giày: Lâm Gia Khang
Đầm dạ hội Đỗ Tú Việt

Phong Anh

Bài liên quan
Cụ ông 75 tuổi gây sốt mạng xã hội, trở thành biểu tượng thời trang đường phố
Ở tuổi 75, một cụ ông người Đức đang làm "chao đảo" Instagram vì phong cách thời trang trẻ trung táo bạo. Ông trở thành biểu tượng thời trang và là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hỏa tốc rà soát, cách ly người đến, điều trị tại Bệnh viện K từ 22.4-6.5
1 giờ trước Theo dòng thời sự
Bộ Y tế yêu cầu các địa phương hỏa tốc rà soát, cách ly những người đã từng điều trị, thăm khám, đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều ) trong thời gian từ ngày 22.4- 6.5.2021.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thời trang đen - trắng trong bộ ảnh của Lâm Thúy Nhàn