Những ngày qua, món pa tê Minh Chay nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum khiến nhiều người sử dụng nguy kịch đã làm lấy lên sự lo lắng về những thực phẩm chay hiện nay trên thị trường. Làm thế nào để biết thực phẩm chay an toàn?
Những ngày gần đây, qua khảo sát của báo điện tử Một Thế Giới, tại các cửa hàng và chợ bán lẻ ở TP.HCM như Bến Thành, Bà Chiểu, Phạm Văn Hai, Nguyễn Văn Trỗi… các loại rau củ, quả và thực phẩm chay tăng giá khá mạnh.
Cơ quan Y tế châu Âu đã công bố một cảnh báo về nguy cơ ung thư vì ăn quá nhiều bánh snack (bim bim) và các loại thực phẩm chiên, vì chúng chưa một loại hóa chất độc hại cũng được tìm thấy trong khói thuốc lá