Chiều 24.10, Công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) đã tạm giữ 24 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi sử dụng chất ma túy.

Thuê biệt thự tổ chức sinh nhật, 24 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ

Lê Đình Dũng | 25/10/2019, 09:21

Chiều 24.10, Công an huyện Hoà Vang (Đà Nẵng) đã tạm giữ 24 thanh thiếu niên để làm rõ hành vi sử dụng chất ma túy.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 23.10, tổ tuần tra tại khu vực thôn Sơn Phước phát hiện tại căn hộ 6 Girl Villa (thuộc tổ 5, thôn Sơn Phước, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) có để nhiều xe ô tô, xe máyvà có một số ngườitụ tập uống bia, hát karaoke bằng loa kéo gây ồn ào trong căn hộ.

Khi công an đến, những người nói trên cóthái độ không hợp tác, cố thủ trong căn hộ nên lượng kiểm tra phải trèo rào đạp cửa tiếp cận.

Sau khi vào được nhà, qua kiểm tra, công an phát hiện có 24 thanh thiếu niênđang mở nhạc bằng loa kéo,có dụng cụ sử dụng ma túy (dĩa, nỏ, ống hút),có biểu hiện phê ma túy . Công an xã đã nhanh chóng báo cáo lãnh đạo Công an huyện và phối hợp với Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiến hành kiểm tra sơ bộ hiện trường, đồng thời mời họtrụ sở công anđể làm việc.

Kết quả test có 22 ngườidương tính với ma túy tổng hợp. Họkhai nhận vào chiều23.10, Đỗ Vũ Quốc Thông (sinh năm 2000, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng) thuê căn villa và rủ cả nhóm đến để dự tiệc sinh nhật.

Trước khi đến, Thông cùng với một số người trong nhóm góp tiền lại để mua ma túy (ketamin và thuốc lắc) và hẹn cả nhóm cùng nhau đến căn villa thuê để mừng sinh nhật và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tin, ảnh: Thạch Châu
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ra lời kêu gọi toàn dân chống dịch COVID-19
6 giờ trước Theo dòng thời sự
“Chúng ta đã cố gắng càng cố gắng hơn nữa; đã đoàn kết càng đoàn kết hơn nữa; đã quyết tâm càng quyết tâm cao hơn nữa; toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng”, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nêu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thuê biệt thự tổ chức sinh nhật, 24 thanh niên phê ma túy bị tạm giữ