Vụ cháy xảy ra rạng sáng 19.12 tại một tiệm điện khu chợ Trường Long, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ khiến 2 trẻ 9 và 12 tuổi tử vong.

Tiệm đồ điện cháy rụi rạng sáng, 2 trẻ tử vong

Nguyên Việt | 19/12/2022, 11:30

Vụ cháy xảy ra rạng sáng 19.12 tại một tiệm điện khu chợ Trường Long, huyện Phong Điền, TP.Cần Thơ khiến 2 trẻ 9 và 12 tuổi tử vong.

Theo đó, thời điểm công an nhận được tin báo cháy là gần 1 giờ sáng 19.12, 4 xe chuyên dụng chữa cháy cùng 40 cảnh sát đã được điều động tới hiện trường. Sau 2 tiếng nỗ lực khống chế, đám cháy đã được dập tắt.

Do đám cháy quá lớn, 2 đứa trẻ 9 và 12 tuổi trong phòng ngủ của tiệm điện đã không thể thoát ra bên ngoài, bị ngạt khói và tử vong.

efaf6829184ac014995b.jpg
Hiện trường vụ cháy khiến 2 đứa trẻ tử vong - Ảnh: H.P

Được biết, tiệm đồ điện bị cháy là của vợ chồng anh Phạm Thanh Hùng (43 tuổi) - chị Nguyễn Thị Phương Giang (38 tuổi). Căn nhà dùng làm tiệm điện diện tích hơn 150 mét vuông, căn nhà kho bên cạnh chung chủ diện tích 40 mét vuông cũng bị lửa lan, thiêu trụi.

Một số nhân chứng ở hiện trường cho biết, do cha mẹ ngủ ở khu vực ngoài tiệm điện để giữ hàng hóa, hai con nhỏ ở trong phòng ngủ, chốt cửa bên trong nên khi đám cháy xảy ra, lan rộng, cha mẹ không thể tiếp cận khu vực phòng ngủ, phải chạy ra bên ngoài.

Đám cháy đã thiêu rụi hàng hóa, tài sản có giá trị của gia đình. Công an đang điều tra nguyên nhân gây vụ hỏa hoạn.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tình cảm đặc biệt của người dân với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng
13 phút trước Theo dòng thời sự
Những đóng góp to lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với sự nghiệp của Đảng, của dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc và tình cảm đặc biệt trong lòng cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tiệm đồ điện cháy rụi rạng sáng, 2 trẻ tử vong