Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu việc rà soát thông tin trên cổng thông tin điện tử phải được hoàn tất trước ngày 15.6.2024.
Giáo dục

TP.HCM rà soát cổng thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục

Tường Anh 16:33 15/05/2024

Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu việc rà soát thông tin trên cổng thông tin điện tử phải được hoàn tất trước ngày 15.6.2024.

Ngày 15.5, Trung tâm thông tin và chương trình giáo dục (Sở GD-ĐT TP.HCM) yêu cầu các đơn vị trường học trên địa bàn TP rà soát nội dung và quản lý hoạt động của cổng thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục.

Theo đó, các đơn vị trường học được yêu cầu cập nhật thông tin, quản lý và duy trì hoạt động của cổng thông tin điện tử của đơn vị.

Cụ thể, trường học rà soát tất cả nội dung đã đăng tải trên cổng thông tin điện tử của đơn vị. Trong đó, toàn bộ các tập tin, phim ảnh có nội dung dạy học theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2006 của các năm học trước hoặc nội dung không còn phù hợp cần được xóa bỏ.

Trường học chỉ đưa lên cổng thông tin điện tử các tập tin, phim ảnh có dung lượng nhỏ hơn 150Mb. Đối với các tập tin, phim ảnh có dung lượng lớn hơn 150Mb được nén trước khi đăng tải hoặc đăng tải lên các nền tảng miễn phí, sau đó sao chép liên kết và đưa lên cổng thông tin điện tử qua liên kết đã được sao chép.

Phòng GD-ĐT TP.Thủ Đức và 21 quận huyện được giao trách nhiệm quản lý tình hình hoạt động cổng thông tin điện tử của các đơn vị trực thuộc.

Việc rà soát thông tin trên cổng thông tin điện tử phải được hoàn tất trước ngày 15.6.2024.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
ĐBQH nói chính sách hỗ trợ lãi suất không đi vào cuộc sống, Thống đốc NHNN nói gì?
3 giờ trước Tài chính và đầu tư
Về chính sách hỗ trợ lãi suất 2% thông qua hệ thống các ngân hàng thương mại, đại biểu Vũ Tuấn Anh cho rằng chính sách không đi vào cuộc sống.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM rà soát cổng thông tin điện tử của các cơ sở giáo dục