Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2018 (WHISE 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 19.10.2018.

TP.HCM tổ chức tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2018

Hà Ngọc Bách | 13/10/2018, 10:28

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2018 (WHISE 2018) sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15 - 19.10.2018.

Đây là sự kiện thường niên do UBND TP.HCM phối hợp với Đại sứ quán Phần Lan tại Việt Nam tổ chức. Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cùng Chương trình Đối tác Đổi mới sáng tạo Việt Nam - Phần Lan (IPP) và Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp (BSSC) cùng được giao thực hiện sự kiện này.

Đây là năm thứ hai liên tiếp TP.HCM phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm về đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.

Sau thành công lớn của WHISE 2017, tuần lễ WHISE năm nay sẽ có các chương trình hội thảo về những vấn đề mới nhất liên quan đến vai trò của ứng dụng khoa học - công nghệ trong xây dựng và phát triển thành phố đổi mới sáng tạo và đô thị thông minh.

Nhiều chủ đề hay liên quan đến khoa học công nghệ sẽ được đưa ra bàn luận, như "Truyền thông thích ứng thời đại công nghiệp 4.0", hay "Giải pháp công nghệ cho đô thị thông minh" tại các buổi hội thảo trong chương trình WHISE 2018 lần này.

Ngoài ra, những chủ điểm trong việc phát triển Công nghiệp 4.0, Thành phố Thông minh, khởi nghiệp, phát triển nông nghiệp công nghệ cao cũng sẽ được tổng kết trong WHISE 2018 năm nay.

Các cuộc hội thảo sẽ bắt đầu từ 15.10 và kết thúc vào 19.10.2018

Thiên Hà
Bài liên quan
TP.HCM: Người nhận hỗ trợ 2,7 tỉ đồng do sắp xếp bộ máy phải đáp ứng điều kiện gì?
Kỳ họp lần thứ 21 (kỳ họp chuyên đề), HĐND TP.HCM chiều 20.2 đã thông qua Nghị quyết về chế độ hỗ trợ thêm đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khi thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
6 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM tổ chức tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp 2018