Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thương hiệu 140 năm tuổi S.T.Dupont trình làng bộ sưu tập dành riêng cho năm Mậu Tuất bao gồm bút viết và bật lửa dành cho các quý ông thành đạt.

Trình làng bộ sưu tập bút, bật lửa xa xỉ mang dấu ấn năm Mậu Tuất

thyhang | 01/03/2018, 11:16

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, thương hiệu 140 năm tuổi S.T.Dupont trình làng bộ sưu tập dành riêng cho năm Mậu Tuất bao gồm bút viết và bật lửa dành cho các quý ông thành đạt.

Cũng như những hãng thời trang, đồng hồdanh tiếng khác ngày càng hướng về thị trường phương Đông giàu có, nhất là Trung Quốc - thị trường đầy tiềm năng. S.T.Dupont mới đây cũng trình làng bộsưu tập “hướng về phương Đông” bao gồm 2 chiếc bút máy và 1 chiếc bật lửa với 88 phiên bản cho mỗi loại được chế tác bằng kỹ thuật thủ công lâu đời và mang dấu ấn của năm Mậu Tuất. Họa tiết chủ đạo trên BST này là những chi tiết trên cửa gỗ Trung Quốc và Ruyi (vương trượng, vật được cho là đại diện của quyền lực và sự giàu có).

Cây bút Ultra Exclusive Neo-Classic President được thiết kế tỉ mỉ với các đường nét tinh xảo. Cây bút nổi bật với hai màu vàng và đỏ, với phần thân chìm bên trong bằng sơn mài đỏ tự nhiên, bên ngoài được bao quanh bởi họa tiết cửa gỗ và hình ảnh chú chó ở nắp bút bằng vàng. Ngòi bút bằng vàng 18k và một giá đỡ chạm khắc kiểu Ruyi. Bút có giá 19.500USD.

Chiếc bật lửa cực độc Ultra Ligne 2 có thân bằng sơn màu màu đỏ (màu may mắn trong quan niệm Trung Quốc), vỏ bằng vàng khắc họa tiết cửa gỗ cổ và hình ảnh một chú chó một cách tinh vi. Chiếc bật lửa cũng được trang bị giá đỡ lấy cảm hứng từ những cây vương trượng quyền lực.Sản phẩm có giákhá “hữu nghị” so với các sản phẩm giới hạn của hãng, chỉ 19.996 USD.

Bên cạnh đó, hãng cũng sản xuất bộ sưu tập Prestige với giá “hữu nghị” hơn, chỉ khoảng 7.000USD/ sản phẩm. Như cây bút Prestige Neo-Classic President hay bật lửa Prestige Ligne 2 vẫn mang dấu ấn của năm Mậu Tuất, sử dụng màu sắc và chất liệu như bộ sưu tập trên nhưng họa tiết giản đơn hơn.

Nhật Hạ - TheoScmp
Bài liên quan
Thú chơi: Thiết kế xuồng trong suốt và có đèn LED chiếu sáng
Hãng sản xuất Loeva mới đây đã trình làng mẫu xuồng trong suốt và sử dụng đèn LED chiếu sáng. Thiết kế độc đáo là sự kết hợp giữa công nghệ và thời trang.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Trump chúc chính quyền mới may mắn mà không nhắc Biden, tự hào việc chống Trung Quốc, đả kích Twitter
5 giờ trước Quốc tế
Trong bài phát biểu chia tay người Mỹ, ông Trump chúc chính quyền tiếp theo may mắn mà không nhắc tên Biden.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trình làng bộ sưu tập bút, bật lửa xa xỉ mang dấu ấn năm Mậu Tuất