Đứng trước máy quay giữa trời lạnh âm 50 độ C, một cư dân Yakutsk (phía đông Siberia) đã dùng nĩa kéo lên một vắt mì vừa được nấu chín. Kết quả là chỉ sau 2 phút, vắt mì đã đóng băng và cứng như đá. Một thí nghiệm tương tự từng được các nhà khoa học thực hiện tại một nhà ga ở Nam Cực vào năm ngoái. Khi đó, bát mì đóng băng ở nhiệt độ âm 60 độ C.

Tròn mắt xem vắt mì lơ lửng giữa thời tiết âm 50 độ C

Long Hải | 01/01/2020, 14:55

Đứng trước máy quay giữa trời lạnh âm 50 độ C, một cư dân Yakutsk (phía đông Siberia) đã dùng nĩa kéo lên một vắt mì vừa được nấu chín. Kết quả là chỉ sau 2 phút, vắt mì đã đóng băng và cứng như đá. Một thí nghiệm tương tự từng được các nhà khoa học thực hiện tại một nhà ga ở Nam Cực vào năm ngoái. Khi đó, bát mì đóng băng ở nhiệt độ âm 60 độ C.

Nguồn video: Ruptly

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Mục tiêu chống 'vàng hóa' đã thành công, nên bỏ độc quyền vàng miếng SJC
Các chuyên gia khẳng định mục tiêu chống "vàng hóa" đã thành công, họ đề xuất bỏ quy định nhà nước độc quyền vàng miếng SJC.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tròn mắt xem vắt mì lơ lửng giữa thời tiết âm 50 độ C